4 năm trước

3 Bí kíp cua một cô gái không thể bỏ qua.

Để làm quen với một cô gái vốn đã không dễ dàng, làm sao để có thể cưa đổ nàng? Hãy đọc để tìm thấy câu trả lời cho mình nhé.

Để cưa đổ một cô nàng bạn thích chẳng hề đơn giản chút nào phải không? Nếu bạn đang đau đầu vì việc ấy thì bài viết này sẽ giúp bạn. Chỉ cần đáp ứng được 1 trong 3 điều sau thì đảm bảo bạn sẽ cưa được bất cứ cô gái nào.

1. Đẹp trai

Guu mỗi người mỗi khác, nhưng chung quy lại phần lớn con gái vẫn kết mẫu con trai phong độ, đẹp trai ngời ngời. Cao cỡ 1m8 (chấp chới 1m7 cũng không sao). Dáng người khỏe khoắn, không cần cơ bắp cuồn cuộn nhưng cũng đừng èo uột quá. Gương mặt bảnh bao, đường nét vừa mạnh mẽ vừa cuốn hút.

Mô tả hình ảnh

Điển trai cỡ tài tử Hàn Quốc là ổn nhất.

2. Giàu, giàu và giàu

Nếu bạn không đẹp trai, vậy thì bạn phải giàu, thật giàu là tốt nhất.

Các cụ nói rồi, “người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”. Không cao to, đạp trai như mấy anh người mẫu, diễn viên nhưng khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu cỡ chục triệu đủ để bạn “lột xác” và nâng tầm.

Mô tả hình ảnh

Thêm vào khoản hào phóng trong chi tiêu, sẵn sàng vung tay để lấy lòng các bạn gái. Các chàng trai giàu không khó để cua đổ một cô nàng.

3. Nếu bạn không đẹp trai, cũng chẳng giàu có…chia buồn cùng bạn. Con đường bạn đi gian nan lắm đây.

Nhưng đừng vội lo lắng, vì chẳng riêng gì bạn mà có đến 90% những người chẳng đẹp trai mà giàu cũng không nốt. Điều an ủi duy nhất để bạn vững tin vào hành trình cầm cưa 1 cô nàng đó là bạn biết mình “hổng có đẹp mà cũng hổng có tiền”. Thực tế là đức tính tốt nhất.

Diện mạo và tiền bạc quan trọng thật, nhưng không phải tất cả con gái đều thích những thứ hào nhoáng, bên ngoài đấy.

Mô tả hình ảnh

Đẹp trai không phải là tất cả

Biết mình biết ta: biết bạn ấy thích gì, ghét gì; biết mình có thể làm gì và không thể làm gì.

Chẳng cần đẹp trai chói lóa, nhưng tuyệt đối không được lôi thôi và luộm thuộm. Giữ cho mình vẻ ngoài sáng sủa, sạch sẽ và tươm tất. Tốt nhất là phải có 1 guu thời trang hay 1 style riêng.

Tự tin và bản thân mình, lục lọi mọi ngóc ngách xem bạn có tài lẻ gì: đánh đàn, hát hò, vẽ vời, nấu ăn, thể thao hay thậm chí là đan len. Chẳng sao cả chỉ cần tìm cho mình một điểm mạnh nào đó.

Mô tả hình ảnh

Tài lẻ là một vũ khí bí mật

Đừng nói quá nhiều, con gái đa phần không thích các anh chàng nói hay như hát đâu. Nhưng cũng đừng im lặng quá, nàng sẽ nghĩ là bạn là đồ nhát gái hay tệ hơn là chẳng muốn nói chuyện với họ. Nói vừa đủ!

Mô tả hình ảnh

Một điều nhỏ nhưng mà hậu họa cực lớn đó là mùi cơ thể. Đây là điều cực kì quan trọng mà nhiềuchàng trai quên béng. Không cần xịt nước hoa thơm phức nhưng tuyệt đối đừng mang theo cơ thể bốc mùi khi gặp gỡ: mùi mồ hôi, mùi bia rượu, mùi thuốc lá…í ẹ lắm.

Cuối cùng hãy ghi nhớ mọi điều xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

Chủ đề chính: #cua_gái

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn