The Monster
4 năm trước

3 bước chuyển đổi để có góc ảnh đẹp cho cô nàng chân ngắn

Khuyết điểm chân ngắn làm cho bức ảnh của bạn không được như ý? Đừng lo lắng, với 3 bước chuyển đổi sau đây những cô nàng chân ngắn sẽ có ngay một góc ảnh đẹp!

Khuyết điểm chân ngắn làm cho những bức ảnh của bạn không được như ý? Đừng lo lắng gì cả, chỉ với 3 bước chuyển đổi sau đây những cô nàng chân ngắn sẽ có ngay một góc ảnh đẹp trên cả tuyệt vời. Còn chờ gì nữa, hãy cùng khám phá nào!

1. Chuyển đổi thiết bị chụp ảnh – Ống kính góc rộng (Có hiệu ứng kéo dài)

Với sự phát triển của công nghệ khiến những thiết bị chụp ảnh có ống kính góc rộng trở nên phổ biến hơn, đi đâu cũng có thể bắt gặp. Từ điện thoại, máy ảnh, các thiết bị chụp hình đều có những ống kính góc rộng. Việc chuyển đổi sang thiết bị chụp ảnh có ống kính góc rộng sẽ khiến bức ảnh của bạn hoàn hảo hơn, tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có một ống kính góc rộng dạng rời đấy. 

2. Chuyển đổi bố cục

3 bước chuyển đổi để có góc ảnh đẹp cho cô nàng chân ngắn 1

Đây là một bước rất quan trọng mà bạn phải nắm rõ nè, bố cục ra sao quyết định rất lớn đến chất lượng của một bức hình nhưng không phải ai cũng biết cách làm đâu nhé. Việc chuyển đổi bố cục bức ảnh hợp lý không những quyết định hơn 50% chất lượng của bức ảnh mà còn giúp bạn che giấu đi khuyết điểm chân ngắn của mình đó. Đầu tiên bạn hãy chú ý để chân chạm với mép ảnh, sau đó chú ý đến không gian ở trên đỉnh đầu. Tùy vào góc chụp khác nhau sẽ cho ra những bức ảnh khác nhau và thường khoảng không phía trên nên chiếm tỉ lệ từ 30% đến 70% so với tấm ảnh.

3 bước chuyển đổi để có góc ảnh đẹp cho cô nàng chân ngắn 2

Tuy nhiên, bố cục đẹp nhất vẫn là những bức ảnh có khoảng không từ 40% đến 50%. Nếu không gian bên trên lớn quá sẽ khiến bạn trông như một đứa bé. Trái lại, nếu nó quá nhỏ sẽ khiến bạn cứ như đang bị dồn ép trong một không gian chật hẹp.

3 bước chuyển đổi để có góc ảnh đẹp cho cô nàng chân ngắn 3

3. Chuyển đổi cách tạo dáng

Chuyển đổi cách tạo dáng sang tư thế hai chân khép lại, bắt chéo vào nhau giúp cho đôi chân của bạn trong ảnh có vẻ "dài miêm man" hơn đấy.

3 bước chuyển đổi để có góc ảnh đẹp cho cô nàng chân ngắn 4Với cách chuyển đổi dáng đứng này bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trước mọi góc chụp dù đó là góc máy ngang hay góc máy dọc

 

3 bước chuyển đổi để có góc ảnh đẹp cho cô nàng chân ngắn

Nếu là tư thế ngồi chụp, bạn hãy vắt chân sang một bên, cố gắng duỗi chấn ra hết mức về một hướng (hướng xuống dưới). Bạn duỗi chân càng xa thì chân bạn sẽ trong càng dài.

3 bước chuyển đổi để có góc ảnh đẹp cho cô nàng chân ngắn

Bức ảnh của bạn sẽ trong càng xinh hơn nếu như mặt bạn hơi ngẫng lên và bạn nằm ở chính vị trí trung tâm của bức ảnh.

Chỉ cần bạn hiểu và vận dụng tốt 3 bước chuyển đổi này khi chụp ảnh, thì đôi chân dài sẽ không còn là mơ ước với bạn. Chúc mọi người có chuyến du lịch vui vẻ và những bức ảnh chụp như ý!

Nếu bạn thấy bài viết này của mình hay và hữu ích hãy share để ủng hộ mình nhé. Còn rất nhiều bài viết khác của mình tại Ohay TV, hãy vào đây để biết thêm nhé! Cảm ơn mọi người đã quan tâm! :))

Thanh Thanh (theo NTDTV) 

Chủ đề chính: #góc_ảnh_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn