4 năm trước

3 bước để luôn có kiểu tóc buộc cao tuyệt đẹp

Bạn muốn thay đổi phong cách năng động nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng của mình? Hãy thử kiểu tóc buộc cao theo hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ làm người khác trầm trồ đấy!

Tóc buộc cao (hay tóc đuôi ngựa) là kiểu tóc thông thường chúng ta vẫn hay chọn hằng ngày, và vì thế chẳng ai lại tìm hiểu cách buộc tóc sao cho thật chuẩn. Hiểu được điều này, Rodney Culter, chủ salon và nhà tạo mẫu tóc Redken, đã hướng dẫn cho chúng ta  tạo kiểu cho mái tóc buộc cao tại show diễn mùa xuân Cushnie et Ochs 2014. Dưới đây là 3 bước quan trọng để tạo nên kiểu tóc này nhưng vẫn giữ theo nếp sau cả một chương trình trình diễn thời trang: 

1. Sấy tóc theo hướng bạn sẽ tạo kiểu.

Để tạo nên kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo, luôn nhớ hãy sấy tóc theo hướng bạn sẽ tạo kiểu cho mái tóc của mình. Sấy từ chân tóc hướng theo nếp mà bạn sẽ định hình. Mái tóc bạn sẽ nằm ngay ngắn theo nếp ngay. 

2. Hãy nghiêng đầu ra phía sau khi buộc tóc.

Trong khi chải kiểu tóc này, hãy nghiêng đầu ra phía sau để chắc chắn rằng tóc bạn được cột chặt. Điều này giúp phần tóc phía dưới không bị rơi ra khi bạn cột tóc lên. Hãy dùng một sợi dây thun chắc chắn buộc chặt và che mối dây bằng một nhúm tóc nhỏ phía dưới búi tóc.

3. Để búi tóc của bạn được chặt hơn.

Với những sợi dây thun thông thường, búi tóc thường có xu hướng lỏng dần và tóc có thể bị rơi ra ngoài. Thay vào đó, Cutler đã dùng một loại dây thun đặc biệt_"hair bungee". 

Để giữ tóc luôn theo nếp, xoắn 1 đầu dây theo chiều kim đồng hồ quanh búi tóc, sau đó làm tương tự với đầu dây còn lại theo chiều ngược lại. Cuối cùng cột 2 đầu dây lại với nhau. 

Chúc bạn thành công. 

Theo dailymakeover.com, 

surgebeauty.com

Chủ đề chính: #buộc_tóc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn