3 Cách Đơn Giản Để Thu Hút Mọi Cô Gái

Bạn đã làm mọi cách để thu hút các cô gái nhưng họ chẳng bao giờ chú ý đến bạn? Các “siêu bí kíp tán gái” cũng không đưa bạn đến đâu? Và bạn đang tìm một vài thay đổi cho bản thân. Với các siêu bí kíp bạn có thể khiến các cô gái đổ rần rần.

Hãy Khiến Cơ Thể Trở Nên Thật Quyến Rũ

Hãy Khiến Cơ Thể Trở Nên Thật Quyến Rũ ,bí kíp,thu hút các cô gái

Việc đầu tiên hãy luôn giữ cơ thể sạch sẽ: Mọi cô gái đều không muốn làm quen với chàng trai có mùi hương “đậm đặc”, đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng. Vì thế, hãy tắm rửa thường xuyên và sử dụng lăn khử mùi. Hiệu quả của việc này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. 

,bí kíp,thu hút các cô gái

Mặc những bộ quần áo gọn gàng: Không cần diện những bộ quần áo đắt tiền của Armani hay Ralph Lauren, thay vào đó, bạn chỉ cần chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp, vừa vặn với cơ thể. Hãy nhớ rằng, đừng có bất kì lỗ thủng hay vết bẩn nào trên chúng. Và các cô gái thực sự sẽ không quan tâm đến nhãn hiệu quần áo bạn mặc, nhưng phải chắc chắn chúng sẽ không khiến các nàng “ngượng ngùng” khi đi bên cạnh bạn.

,bí kíp,thu hút các cô gái

Lựa chọn một mùi hương dịu nhẹ: cũng giống như bạn luôn yêu thích một cô gái có mùi hương ngọt ngào, các cô gái cũng rất dễ “phải lòng” với các chàng trai có hương thơm. Vì thế, hãy chọn cho mình một lọ nước hoa phù hợp với sở thích cá nhân. Thậm chí đơn giản hơn nữa, bạn có thể sử dụng một sản phẩm khử mùi nào đó có hương thơm. Chỉ cần chắc chắn rằng mùi hương đó được bạn sử dụng thật tinh tế bởi hẳn bạn không muốn các cô gái nghĩ rằng mình vừa xức nguyên một lọ AXE đâu nhỉ!

,bí kíp,thu hút các cô gái

Duy trì vóc dáng cơ thể: nếu như các chàng trai thường thích những cô gái có thân hình mảnh mai, thì các nàng cũng cực kì ấn tượng với những anh chàng có “bo-đì” đẹp. Cô ấy có thể không quá quan tâm bạn có sáu múi như Arnold Schwarzenegger hay không, nhưng rất để ý các anh chàng có một thân hình cân đối. Hãy tập thể dục thường xuyên hơn. Bạn có thể đến các phòng tập gym, hay đơn giản là chạy bộ chẳng hạn.

Hãy Thể Hiện Cá Tính Độc Đáo Của Mình

 Hãy Thể Hiện Cá Tính Độc Đáo Của Mình,bí kíp,thu hút các cô gái

Tìm ra điểm mạnh của bản thân: tất cả các cô gái đều ấn tượng với chàng trai có nhiều tài lẻ. Chắc chắn bạn có tài năng nào đó mà mình không biết, hãy khám phá và tận dụng chúng. Thậm chí, ngay cả khi không có, bạn cũng có thể học. Nấu ăn chẳng hạn, hãy học một vài món tủ cho riêng mình để xài khi cần thiết.

,bí kíp,thu hút các cô gái

Hãy là một chàng trai thú vị: bạn đừng mãi ngồi ở nhà ngày cuối tuần ăn snack và đua rank! Chẳng có gì sai khi bạn thích làm vậy. Nhưng bạn nên dành chút thời gian làm những điều thú vị hơn nữa chứ. Tham gia một câu lạc bộ, đi phượt hay gặp gỡ bạn bè, bất kể cái gì cũng được. Bạn muốn có nhiều thứ để nói với các cô gái của bạn ngoài việc đua rank không phải sao?

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: bí kíp, thu hút các cô gái,