Bright 2 năm trước

3 Cách Đơn Giản Để Thu Hút Mọi Cô Gái

Bạn đã làm mọi cách để thu hút các cô gái nhưng họ chẳng bao giờ chú ý đến bạn? Các “siêu bí kíp tán gái” cũng không đưa bạn đến đâu? Và bạn đang tìm một vài thay đổi cho bản thân. Với các siêu bí kíp bạn có thể khiến các cô gái đổ rần rần.

Hãy Khiến Cơ Thể Trở Nên Thật Quyến Rũ

Việc đầu tiên hãy luôn giữ cơ thể sạch sẽ: Mọi cô gái đều không muốn làm quen với chàng trai có mùi hương “đậm đặc”, đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng. Vì thế, hãy tắm rửa thường xuyên và sử dụng lăn khử mùi. Hiệu quả của việc này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. 

Mặc những bộ quần áo gọn gàng: Không cần diện những bộ quần áo đắt tiền của Armani hay Ralph Lauren, thay vào đó, bạn chỉ cần chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp, vừa vặn với cơ thể. Hãy nhớ rằng, đừng có bất kì lỗ thủng hay vết bẩn nào trên chúng. Và các cô gái thực sự sẽ không quan tâm đến nhãn hiệu quần áo bạn mặc, nhưng phải chắc chắn chúng sẽ không khiến các nàng “ngượng ngùng” khi đi bên cạnh bạn.

Lựa chọn một mùi hương dịu nhẹ: cũng giống như bạn luôn yêu thích một cô gái có mùi hương ngọt ngào, các cô gái cũng rất dễ “phải lòng” với các chàng trai có hương thơm. Vì thế, hãy chọn cho mình một lọ nước hoa phù hợp với sở thích cá nhân. Thậm chí đơn giản hơn nữa, bạn có thể sử dụng một sản phẩm khử mùi nào đó có hương thơm. Chỉ cần chắc chắn rằng mùi hương đó được bạn sử dụng thật tinh tế bởi hẳn bạn không muốn các cô gái nghĩ rằng mình vừa xức nguyên một lọ AXE đâu nhỉ!

Duy trì vóc dáng cơ thể: nếu như các chàng trai thường thích những cô gái có thân hình mảnh mai, thì các nàng cũng cực kì ấn tượng với những anh chàng có “bo-đì” đẹp. Cô ấy có thể không quá quan tâm bạn có sáu múi như Arnold Schwarzenegger hay không, nhưng rất để ý các anh chàng có một thân hình cân đối. Hãy tập thể dục thường xuyên hơn. Bạn có thể đến các phòng tập gym, hay đơn giản là chạy bộ chẳng hạn.

Hãy Thể Hiện Cá Tính Độc Đáo Của Mình

Tìm ra điểm mạnh của bản thân: tất cả các cô gái đều ấn tượng với chàng trai có nhiều tài lẻ. Chắc chắn bạn có tài năng nào đó mà mình không biết, hãy khám phá và tận dụng chúng. Thậm chí, ngay cả khi không có, bạn cũng có thể học. Nấu ăn chẳng hạn, hãy học một vài món tủ cho riêng mình để xài khi cần thiết.

Hãy là một chàng trai thú vị: bạn đừng mãi ngồi ở nhà ngày cuối tuần ăn snack và đua rank! Chẳng có gì sai khi bạn thích làm vậy. Nhưng bạn nên dành chút thời gian làm những điều thú vị hơn nữa chứ. Tham gia một câu lạc bộ, đi phượt hay gặp gỡ bạn bè, bất kể cái gì cũng được. Bạn muốn có nhiều thứ để nói với các cô gái của bạn ngoài việc đua rank không phải sao?

Hãy tử tế và tôn trọng tất cả mọi người: Khi ra ngoài, nếu bạn có thái độ không lịch sự và đối xử tệ với những người xung quanh thì bạn khó có thể thu hút các cô gái. Thậm chí ngay cả khi bạn đối xử rất tốt với cô nàng mà bạn cưa cẩm nhưng với người khác thì không, các nàng vẫn rất để ý. Hãy lịch sự và tôn trọng với tất cả mọi người và phái nữ sẽ nghĩ rằng họ có thể mong chờ điều tương tự từ bạn.

Hãy Là Người Độc Lập

Hãy cho các đối phương sự tự do: các cô gái không muốn hẹn hò với bất kì chàng trai nào lầm lì và kiểm soát. Vì vậy, nếu có cô gái nào đó lọt vào mắt xanh của bạn, hãy để cho họ thấy rằng bạn hoàn toàn vui vẻ làm những việc mà không có họ. Đừng làm phiền họ bằng cách liên tục yêu cầu đi chơi cũng như yêu cầu họ phải đi chơi với với bạn. Hãy thể hiện với các cô gái rằng họ hoàn toàn tự do đi đâu,cùng ai và làm gì họ muốn.

Đừng là người theo sau: bắt đầu việc này, đừng bắt chước người khác. Các cô gái bị thu hút bởi những chàng trai mà họ cho là "cool ngầu". Hãy thử độc lập và thể hiện cá tính của bạn thay vì cứ làm theo những người khác đang làm.

Đừng đáng sợ: Điều này là rất quan trọng để cô gái muốn hẹn hò với bạn. Tránh bình luận lung tung hay cười vô ý. Giữ ánh mắt của bạn trên khuôn mặt của cô ấy, đừng lén nhìn. Nếu một vài cô gái cho rằng bạn là một người đáng sợ thì có lẽ họ sẽ cảnh báo các cô gái khác và việc bạn phải làm là cam chịu. Một nguyên tắc nhỏ là nếu bạn không muốn nói điều gì đó với mẹ của bạn thì đừng có nói với một cô gái mà bạn không hẹn hò.

OK, đừng quá độc lập: điều cuối cùng, bạn đừng nên để cô gái nghĩ rằng bạn hoàn toàn không quan tâm đến chuyện hẹn hò. Thỉnh thoảng, hãy gửi một vài tin nhắn tán tỉnh hoặc tìm những cách khác để thể hiện rằng bạn đang quan tâm họ.

Nguồn wikiHow.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...