Phaletim 2 năm trước

3 cách giảm cân đơn giản không cần nhịn ăn hay luyện tập vất vả

Có lẽ không ít người từng mong muốn làm cách nào đó mà phần mỡ thừa ở vòng hai của mình có thể tự nhiên biến mất mà không cần phải tới phòng tập hay ăn kiêng kham khổ. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Dưới đây tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn.

Học cách thở

Nguyên tắc của phương pháp này là bạn hít vào và thở ra bằng bụng của bạn chứ không phải bằng lồng ngực. Nếu bạn kiên trì thực hành bài tập thở này thì một vòng 2 săn chắc nhỏ nhắn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bằng cách hít một hơi thật sâu, trút hết không khí từ phổi rồi thở mạnh bằng bụng, các cơ bắp ở bụng sẽ được hoạt động và săn chắc dần lên, làm tiêu hao mỡ thừa giúp vòng 2 săn chắc.

Hít thở đúng tư thế để giảm mỡ bụng cần lưu ý:

  • Hai tay giang ngang, để thoải mái, tự nhiên.
  • Giữ lưng thẳng, người hơi ngả về sau cho lưng và chân tạo thành một đường thẳng.
  • Một chân lùi về sau, một chân đưa ra trước, để chéo chân, trọng lực dồn vào chân sau.
  • Nâng cao mông.

Thực hiện phương pháp bằng 2 động tác:

Động tác 1:

  • Hít một hơi thật mạnh, đẩy toàn bộ không khí trong bụng và hổi lên mũi. 
  • Quá trình này thực hiện khoảng 3 giây.

Động tác 2:

  • Thở mạnh, đẩy toàn bộ không khí ra ngoài, miệng mở to, có thể hét to để tăng thêm lực đẩy. Đồng thời, cơ bụng đẩy mạnh về phía trước.
  • Quá trình này thực hiện khoảng 7 giây.

Tắm nóng lạnh luân phiên

Phương pháp này khá đơn giản. Sau khi tắm xong, bạn có thể chuyển sang tắm nước lạnh và lại chuyển sang tắm nước nóng. Sự thay đổi nhiệt độ này không chỉ giúp giảm cân mà còn ngăn ngừa một số bệnh như chứng loạn nhịp tim, bệnh béo phì, chứng tăng huyết áp thứ cấp. 

Tuy nhiên đối với các trường hợp bị động kinh hay co giật, mang thai hoặc có vấn đề về tim mạch, suy nhược cơ thể, mất cảm giác, vừa mới ăn xong hoặc uống rượu, ma túy không nên áp dụng phương pháp này.

Mát-xa

Cách mát-xa tốt nhất để loại bỏ mỡ thừa là dùng một tách nước, mật ong áp vào phần mỡ thừa. Nó sẽ giúp phân mảnh lớp mỡ, cải thiện lưu thông máu ở trước bụng của bạn và bình thường hóa hoạt động của đường ruột. Bạn có thể tự thực hiện ở nhà hoặc tới các tiệm chăm sóc chuyên biệt. Cách này nên thực hiện một cách có hệ thống và đều đặn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...