Khánh Nguyễn 4 năm trước

3 cách tăng kích thước \"cậu nhỏ\" có thể bạn chưa biết.

Đối với nhiều người, ngoại hình của mình là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là đối với nam giới, kích thước của "cậu nhỏ" là một vấn đề nhạy cảm.

Đối với nhiều người, ngoại hình của mình là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là đối với nam giới, kích thước của "cậu nhỏ" là một vấn đề nhạy cảm. Thật không may, những người đàn ông thường không biết làm thế nào để phát triển " nhóc" của mình. Trong khi có những phương pháp khác nhau có thể được sử dụng : phẫu thuật, thuốc, hoặc các loại kem... nhưng trên hết các bài tập là cách an toàn nhất để cải thiện chiều dài  và "chu vi". Có vô số các bài tập có sẵn mà có thể được sử dụng, nhưng ba trong số đó vượt trội so với tất cả:

Jelqing, Kegel và Stretching là những bài tập tốt nhất để sử dụng để tạo ra kết quả mà bạn muốn.

Mô tả hình ảnh

Jelqing

Được sử dụng để lấy máu vào tế bào của " cậu nhỏ", cho phép các mô giữ chất lỏng hơn và làm cho nó lớn hơn. Ngoài ra, còn được gọi là phương pháp "vắt sữa", bài tập này rất đơn giản để thực hiện. Đầu tiên, sau khi áp dụng dầu bôi trơn, đưa "cậu nhỏ" vào một trạng thái bán cương cứng. Tạo một "O" với ngón tay cái và ngón tay giữa quanh gốc và trượt bàn tay của bạn lên trục cho đến đầu là đạt. Bài tập này nên được thực hiện chỉ trong chiều hướng này. Bắt đầu từ từ và bàn tay thay thế bắt đầu với 20 lần lặp lại. Dần dần tăng số lượng bài tập cho đến khi 200 được thực hiện hàng ngày.

[qcngang]

Kegel

Là một tập thể dục đã được chứng minh nhưng mục tiêu tăng cơ PC. Nó đã được chứng minh rằng nếu cơ bắp này được củng cố, "cậu nhỏ" sẽ tăng kích thước. Là một trong bốn cơ bắp tạo nên "chú bé", nó nằm ngay phía dưới . Bài tập này được thực hiện bằng cách gồng, mục đích siết chặt các cơ bắp phần hông trong một vài giây sau đó thả lỏng . Làm căng các cơ bắp sẽ tăng cường nó. Dần dần tăng số lượng bài tập cho đến tối đa 200 lần hàng ngày.

Stretching

Các bài tập cuối cùng được gọi là Stretching và mục đích của nó là làm tăng chiều dài " cậu nhỏ" bằng cách dãn dây chằng. Bắt đầu bằng cách đặt tay lên phần đầu với lực vừa đủ để kéo một đoạn có thể được cảm nhận và tiếp tục nắm giữ vị trí này trong khoảng 30 giây sau đó lặp lại. Tăng cường độ với mỗi bài tập nhưng không đến nỗi cảm thấy đau. Bắt đầu từ từ và đừng lạm dụng nó trong ngày đầu tiên và nên có một ngày nghỉ giữa các bài tập để giúp các cơ bắp hồi phục.

Theo: howtodothings

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...