Ngân Trà
1 năm trước

3 cuốn sách thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ trong tháng 6

Không thể phủ nhận việc đọc sách là một bài tập chăm sóc sức khỏe quan trọng và một điều mà nhiều người trong chúng ta đã bỏ qua quá lâu. Nó đã được chứng minh để xây dựng sự đồng cảm, giảm căng thẳng và thậm chí giảm bớt cảm giác thèm đường. Với ý nghĩ đó, chúng tôi rất hào hứng chia sẻ thông tin về 5 cuốn sách mà bạn không nên bỏ lỡ!

JELL-O Girls: A Family History by Allie Rowbottom

Vào năm 1899, ông chú vĩ đại của Allie Rowbottom đã mua bằng sáng chế cho JELL-O từ nhà phát minh của nó với giá 450 đô la. 

Cuốn hồi ký này là một mô tả thân mật và sâu rộng về thương mại và nữ quyền Mỹ. Rowbottom cũng nói về "lời nguyền JELL-O, những căn bệnh đau thương đã làm khổ cả gia đình trong hơn 100 năm. 

Sử dụng ống kính của JELL-O, Rowbottom chiếu sáng những vấn đề lịch sử tiếp tục ám ảnh nước Mỹ thời bấy giờ.

Fly Girls

Năm người phụ nữ táo bạo đã thách thức tất cả các rào cản và tạo nên lịch sử hàng không của Keith O'Brien

Cuốn sách tuyệt vời này của  Keith Keith kể về "Những cô gái trên chuyến bay". Ban đầu rất ít được biết đến nhưng nhờ có nhà báo Boston Globe, "Fly Girls" đã lên sóng xuất sắc vào những năm 1920 và 1930.

"Fly Girls" bất chấp định kiến chung của đàn ông rằng phụ nữ quá yếu đuối để có thể làm phi công. Có rất nhiều hoạt động được kể lại ở đây, du lịch bằng máy bay không thực sự an toàn vào đầu thế kỷ 20 và cuốn sách cung cấp một lịch sử hấp dẫn về hàng không bên cạnh những câu chuyện của phụ nữ. 

Câu chuyện còn diễn ra xung quanh cuộc đua không may mang tên "Powder Puff", sẽ khiến bạn đánh giá cao tinh thần của phụ nữ, không gì có thể làm khó được họ!

Nothing Good Can Come From This: Essays

Trong những năm gần đây, phong trào tỉnh táo đã trở thành một phần lớn của thế giới chăm sóc sức khỏe (rượu không cồn là một trong những xu hướng thực phẩm của năm nay). 

Trong cuốn sách đầu tiên của mình về các bài tiểu luận, Kristi Coulter kiểm tra cuộc sống tỉnh táo thông qua một ống kính sắc sảo và dí dỏm, làm cho David Sedaris nhận ra rằng mình là người tỉnh táo duy nhất ở quán rượu say xỉn. 

Cuốn sách này sẽ khiến bạn cười thành tiếng, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về vai trò của rượu trong cuộc sống của chính bạn. Đây là một trong những tuyệt vời để đọc với bạn bè đấy!

Nguồn : Mybodygreen.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn