5 năm trước

3 Đoạn Video Giúp Bạn Lấy Lại Hứng Khởi Làm Việc

Bạn đang chán nản, mất đông lực làm việc. Sau khi xem xong 3 đoạn phim dưới đây sẽ khiến bạn muốn lao ngay và luôn vào công việc

Hầu hết chúng ta đều cảm thấy công việc hằng ngày cứ lặp lại thật nhàm chán và không có động lực để làm việc. Điều này khiến hiệu quả công việc chúng ta không cao.

 3 đoạn phim ngắn này chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng làm việc và cảm thấy yêu công việc hơn.

 1. Hãy nghĩ luôn nghĩ rằng mình xứng đáng được nhiều hơn nữa (Deserve more)

Bắt đầu bằng câu hỏi: “Đâu là sự khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại trong cuộc sống? ” Đoạn phim nêu bật ra được rằng cuộc sống sẽ trả lời cho những gì mà bạn nghĩ là bạn đáng ra phải được nhận.

2. Những bài học lớn – Steve Jobs (The Big Life Lessons)

Đây này là trích đoạn của một bài nói đầy cảm xúc của Steve Jobs khi ông phát hiện ra mình bị ung thư tuyến tụy. Khi đối diện với sự thật ấy Steve Jobs đã không hề sợ hãi nó mà ông luôn lạc quan sống một cuộc sống tuyệt vời hơn trong những ngày tháng ấy.

3. Chứng minh cho họ thấy là họ đã sai (Prove them wrong)

Đoạn phim là tập hợp xen lẫn những câu nói nổi tiếng của Tony Robins, Les Brown, hay Jim Rohn. Nội dung chính chủ yếu xoay quanh câu chuyện của những người trước kia đã phải chịu sự dèm pha, chê bai của người khác và sau đó đã đứng lên chứng minh cho họ thấy là họ đã sai.

Chủ đề chính: #động_lực

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn