Dominvo 4 năm trước

3 gam màu "mặc gì cũng đẹp" lên ngôi trong năm 2016

Năm hết Tết đến, các nàng hãy sắm sửa cho mình những bộ trang phục mới thôi nào. Tuy nhiên, các bạn đừng quên lưu ý đến 6 màu sắc xu hướng năm 2016 nhé. Đây là những màu khá trung tính, cho dù thân hình bạn như thế nào thì diện lên người vẫn rất đẹp.

Màu hồng pastel

Những gam màu Pastel được dự đoán sẽ trở thành xu hướng thời trang năm 2016, trong đó phải kể đến màu hồng pastel. Khi được kết hợp với những trang phục khác, gam màu này sẽ không còn mờ nhạt mà còn tôn thêm vẻ nữ tính, cũng như tính cách năng động của người mặc. 

Màu vàng chanh

Màu vàng chanh (hay còn gọi là màu vàng sáng) là những gam màu trang phục đang được nhiều bạn nữ lựa chọn. Gam màu này tượng trưng cho hoa mai, mang lại cảm giác vừa sang trọng quý phái mà cũng không kém phần năng động cho người mặc.

Màu xanh baby

Gam màu này sẽ giúp bạn nổi bật ngay tức khắc bởi cảm giác duyên dáng, nhẹ nhàng mà những trang phục màu xanh baby mang lại cho bạn. Nhiều nhà thiết kế nổi tiếng đã dự đoán rằng màu này sẽ nằm trong top những màu trang phục được săn đuổi nhiều nhất năm 2016.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn