3 kiểu thất bại trong kinh doanh đa cấp

Tại sao bạn thất bại trong kinh doanh đa cấp? Giải thích về các kiểu thất bại trong kinh doanh đa cấp.

Kinh doanh đa cấp là 1 cơ hội hoàn toàn hợp pháp và vô cùng thuận lợi để bạn có thể bắt đầu khởi sự 1 công việc kinh doanh của riêng mình. Thế nhưng lại có không ít người đã thất bại trong ngành nghề kinh doanh này. Sau đây là 3 kiểu ”thất bại” phổ biến trong kinh doanh đa cấp.

Thất bại do “phá sản”

Thất bại do “phá sản”,kinh doanh đa cấp,amway,liên kết việt,đa cấp,bán hàng đa cấp,lừa đảo,thất bại,thái tuấn,vision,uinicity,mlm,kinh doanh theo mạng,organo gold

Do sự tham lam và ham muốn leo lên những cấp độ cao 1 cách nhanh chóng, nhiều người đã sử dụng phương pháp đầu cơ hàng hóa. Và cũng giống như bất kỳ 1 ngành nghề kinh doanh nào khác, khi bạn đầu tư quá nhiều tiền của một cách thiếu kiểm soát, chắc chắn sẽ dẫn đến rủi ro và đưa tới việc bị “phá sản”.

Do đó, “tự kiềm chế” và “kiểm soát bản thân” là điều mà bạn luôn cần phải nhớ đến khi bắt đầu tham gia vào kinh doanh đa cấp. Hãy học cách đầu tư một cách khôn ngoan và bền vững (đầu tư vào học tập, đầu tư vào hệ thống) thay vì ham muốn những sự thành công nhanh chóng nhất thời (đầu cơ hàng hóa để lên cấp, mua sắm xa xỉ phẩm để tạo sự xa hoa bên ngoài). Không đầu tư quá 20% tài sản hiện có vào kinh doanh này cũng là một công thức khôn ngoan để tránh dẫn đến việc bị “phá sản”.

Thất bại do “bỏ cuộc”

Thất bại do “bỏ cuộc”,kinh doanh đa cấp,amway,liên kết việt,đa cấp,bán hàng đa cấp,lừa đảo,thất bại,thái tuấn,vision,uinicity,mlm,kinh doanh theo mạng,organo gold

Chính vì nghĩ rằng kinh doanh đa cấp là một ngành nghề kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng đã khiến cho nhiều người điên cuồng tham gia trong một thời gian nhưng không có thu nhập rồi cuối cùng cũng chán nản và bỏ cuộc.

Chính vì thế, khi tham gia vào kinh doanh đa cấp, bạn cần định vị rõ: “Kinh doanh đa cấp là xây dựng hệ thống để tạo ra nguồn thu nhập thụ động trong một thời gian dài.” Trong thời gian đầu tham gia, bạn hãy cứ duy trì công việc hiện tại của mình, song song bên cạnh đó, hãy dành những khoảng thời gian rãnh rỗi để xây dựng hệ thống. Đến khi thu nhập từ hệ thống của bạn cao hơn thu nhập từ công việc chính và kéo dài trong một thời gian dài, thì bạn hãy bắt đầu nghĩ đến việc bỏ công việc chính và tập trung hẳn 100% vào ngành kinh doanh này.

Thất bại do “không hành động”

Thất bại do “không hành động”,kinh doanh đa cấp,amway,liên kết việt,đa cấp,bán hàng đa cấp,lừa đảo,thất bại,thái tuấn,vision,uinicity,mlm,kinh doanh theo mạng,organo gold

Bạn bắt đầu tham gia vào kinh doanh đa cấp, bạn thường xuyên đi hội thảo, bạn vỗ tay và hò hét điên cuồng, bạn đọc rất nhiều sách và xem rất nhiều tài liệu, có bạn còn nghiên cứu chi tiết và cặn kẽ về từng sản phẩm, từng mô hình trả thưởng. Nhưng vấn đề là... bạn “không hành động”.

Bản chất của kinh doanh đa cấp là những cuộc gặp và duy trì các mối quan hệ tốt. Nếu bạn không thường xuyên kết bạn để mở rộng các mối quan hệ của mình và không thường xuyên thiết lập các cuộc hẹn để chia sẻ về cơ hội kinh doanh, thì chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ đi vào bế tắc và không mang lại kết quả gì.

Kết luận

Đầu tư hợp lý và đúng cách, duy trì công việc chính và kết hợp xây dựng hệ thống vào những lúc rãnh rỗi, tập trung vào việc mở rộng các mối quan hệ và thiết lập cuộc hẹn là những cách làm đúng và hợp lý để cho bạn có thể an tâm phát triển hệ thống trong kinh doanh đa cấp một cách bền vững và an toàn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Kinh doanh Đa cấp – Tốt hay Xấu?

Cách làm Kinh doanh Đa cấp của thời đại mới!