MapU 4 năm trước

3 kiểu tóc hottrend mùa thu đông 2015

Kiểu tóc hottrend mùa thu đông 2015 với 3 kiểu điển hình: Lob, bob, wob. những kiểu tóc này sẽ giúp bạn tự tin, cá tính hơn

Thật khó để quyết định cho mình một kiểu tóc hợp thời trang phải không nào? Hãy cùng khám phá xu hướng F5 mái tóc trong mùa thu đông năm nay nhé.

Tóc BOB năng động, cá tính

Tóc Bob được xem là kiểu tóc hottrend của mùa thu đông với kiểu dáng uốn xoăn, rẽ ngôi lệch đem lại cảm giác năng động nhưng vẫn cá tính.

Mô tả hình ảnh

Nhiều bạn trẻ lựa chọn tóc bob bởi kiểu này khá tiện lợi không tốn thời gian chăm sóc Tóc bob hợp với nhiều dáng mặt và dễ thay đổi theo nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Tóc LOB trẻ trung quyến rũ

Đây là kiểu tóc hottrend trong suốt mùa hè qua. Kiểu tóc mang đến sự nữ tính thanh lịch mà cũng không kém phần cá tính. Hợp với nhiều dáng mặt.

Mô tả hình ảnh

Tóc lob đem lại cảm giác mềm mại duyên dáng, so với bob thì lob có thể buộc gọn gàng bất cứ lúc nào phù hợp với cả 4 mùa mà không lo bất tiện.

Tóc WOB cầu kỳ sang trọng

Đây là kiểu tóc được uốn xoăn khá cầu kỳ đây được xem là sự giao thoa giữa ưu điểm của hai kiểu tóc lob và bob. Với tóc Wob bạn có thể biến đổi tùy theo sở thích của bạn. nếu bạn là người thích phá cách phóng khoáng với wob xoăn lọn nhỏ, phong cách bay bổng với wob  xoăn sóng to.

Mô tả hình ảnh

Tóc Wob đem lại sự năng động, trẻ trung mà vẫn quý phái sang trọng.

Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp các bạn nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...