thuyxuxu 4 năm trước

3 kiểu tóc ngắn cho những ngày sang thu

Nếu bạn định thay đổi style của bản thân thay vì phong cách cũ đơn giản và nhàm chán thì việc đầu tiên bạn nên thay đổi đó là kiểu tóc của mình.

Nếu bạn định thay đổi style của bản thân thay vì phong cách cũ đơn giản và nhàm chán thì việc đầu tiên bạn nên thay đổi đó là kiểu tóc của mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn 3 kiểu tóc ngắn thời trang phù hợp với thời tiết mát mẻ trong những ngày đầu thu này nhé.

1. Tóc ngắn cụp.Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Với kiểu tóc ngắn cụp này teen sẽ không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để tạo ra một kiểu tóc mới, vẫn kiểu tóc cũ song bạn có thể làm mới bản thân bằng cách dùng máy làm tóc uốn cụp phần đuôi tóc vào sau gáy, bạn có thể kết hợp thêm một số phụ kiện như băng đô, kẹp tóc...vậy là bạn đã có ngay một kiểu tóc cực hợp với style tiểu thư rồi nhé.

2. Tóc ngắn lệch.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Tóc ngắn lệch dành cho những cô nàng cá tính, không phải bạn nữ nào cũng tự tin để kiểu tóc này đâu nhé, kiểu tóc này hơi nghịch và không được lòng phụ huynh nhà mình lắm đâu, teen nên cân nhắc trước khi quyết định "xuống tóc" với kiểu tóc ngắn lệch này, đặc biệt teen nên tham khảo với các thợ cắt tóc xem mình có hợp với kiểu đầu cá tính này không nhé vì với những bạn gái có khuôn mặt bầu bĩnh thì kiểu tóc này không hợp tí nào đâu.

3. Tóc ngắn ngang vai.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Tóc ngắn ngang vai thì dù bạn duỗi thẳng hay làm xoăn cũng đều cute cả, với kiểu đầu dễ thương như thế này teen có thể chọn cho mình những chiếc váy xòe, quần giả váy để phù hợp với tóc ngắn ngang vai, ngọt ngào và nữ tính là ưu điểm của kiểu tóc này.

Thời tiết đã dần mát mẻ thay vì chọn cho mình những kiểu tóc búi hay tóc đuôi ngựa teen có thể bắt đầu thay đổi nhiều kiểu tóc khác nhau để phù hợp với trang phục trong những ngày giao mùa đẹp như thế này.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...