NguyệtVy 4 năm trước

3 loại “bẫy tình” mà phụ nữ cần tránh

Tình yêu có xu hướng làm người ta trở nên mù quáng, đặc biệt là phụ nữ. Khi yêu, phụ nữ sẽ dễ dàng tin tưởng vào tất cả những gì người đàn ông nói

Tình yêu có xu hướng làm người ta trở nên mù quáng, đặc biệt là phụ nữ. Khi yêu, phụ nữ sẽ dễ dàng tin tưởng vào tất cả những gì người đàn ông nói, họ hầu như mất đi khả năng phán đoán thật giả. Thật ra, nếu bạn chú ý thì có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ người bạn yêu có thật lòng hay không và hãy chú ý tránh ba loại “bẫy tình” đã làm rất nhiều phụ nữ điêu đứng này nhé!

Mô tả hình ảnh

Khi anh ta nói với bạn vào ngày thứ 2 hẹn hò: "Em là người anh luôn tìm kiếm trong cuộc sống này

Sự thật: Khi nghe những lời nói như vậy, phụ nữ thường rơi vào lưới tình nhanh chóng. Người đàn ông như vậy làm cho bạn có cảm giác anh ta đã chờ đợi người phụ nữ như bạn từ rất lâu. Anh ta sẽ mạnh mẽ theo đuổi bạn, thường xuyên gọi điện, nhắn tin, làm thỏa mãn lòng tự trọng của bạn. Sau đó, khi bạn đã trao trái tim và thân thể cho anh ta, mọi việc sẽ kết thúc kể cả mối quan hệ yêu đương giữa hai người.

Biện pháp: Hãy tỉnh táo để nhận ra các dấu hiệu của cái bẫy này. Nếu anh ta tấn công bạn một cách dồn dập và vội vã thì tình cảm đó không thật, anh ta chỉ muốn thêm tên bạn vào danh sách những người bị anh ta lừa mà thôi. Nói đúng hơn, bởi vì không yêu bạn nên việc dành thời gian và công sức để tán tỉnh bạn là không cần thiết. Cảm xúc, sự kết nối và cả tình yêu chỉ chân thật và vững bền khi hai bên có thời gian tìm hiểu nhau, chí ít cũng phải vài tuần hoặc vài tháng. Tuy nhiên nếu bạn tin vào tình yêu sét đánh thì hãy tỉnh táo để nhận ra khả năng cực kì nhỏ nhoi đó nhé!

Mô tả hình ảnh

Nếu anh ta nói với bạn: “Anh rất muốn gặp em ngay bây giờ” sau 10 giờ tối thì bạn phải cảnh giác đấy.

Sự thật: Anh ta nói với bạn rằng luôn muốn nhìn thấy bạn nhưng lại lấy lí do quá bận rộn: công việc, trường học, gia đình,.... Nhưng nếu anh ta chỉ có thời gian rảnh tối muộn hoặc một ngày nhất định trong tuần mà không có bất kì lời giải thích nào cho bạn thì điều đó rất không ổn. Có khi anh ta đơn giản chỉ coi bạn là bạn tình mà thôi.

Biện pháp: Bạn cần phải hiểu rằng, một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ ưu tiên thời gian cho bạn cho dù họ có bận rộn tới đâu. Chuyện ấy cũng là một cách để gia tăng tình cảm giữa hai người nhưng trong tình yêu, bạn cần nhiều khoảng thời gian bên nhau hơn thế.

Mô tả hình ảnh

Hôm nay anh ta nói: “Anh nhớ em”.

Nhưng hôm sau lại phàn nàn: “Tại sao em cứ dính vào anh như vậy?”.

Sự thật: Anh ta không yêu bạn, anh ta chỉ cần một người quan tâm đến anh ta mà thôi. Anh ta muốn gặp bạn khi cô đơn nhưng nếu bạn dành quá nhiều thời gian ở bên anh ta, anh ta sẽ thấy phiền phức chứ không hề cảm động.

Biện pháp: Một người đàn ông với lối cư xử nóng lạnh như vậy không xứng đáng với tình yêu của bạn. Thay vì cố gắng để thay đổi bản thân để thỏa mãn anh ta, bạn hãy dứt khoát chấm dứt mối quan hệ sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp này ngay. Bạn xứng đáng được yêu và được quan tâm, hãy tìm một người đàn ông quan tâm và chiều chuộng bạn chứ không nên chịu đựng tất cả để níu kéo một người không yêu mình. Và một điều nữa, không nên tin vào những lời đường mật của loại đàn ông thất thường như thời tiết này nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn