Quỳnh
5 năm trước

3 lỗi chọn nội y dễ gặp khi diện áo dài trắng

Bộ áo dài trắng tinh khôi sẽ mất đi nét đẹp nếu như bạn vô tình lựa chọn "phụ kiện" không phù hợp với nó. Sau đây là 3 lỗi chọn nội y dễ gặp khi diện áo dài trắ

Bộ áo dài trắng tinh khôi sẽ mất đi nét đẹp nếu như bạn vô tình lựa chọn "phụ kiện" không phù hợp với nó. Sau đây là 3 lỗi chọn nội y dễ gặp khi diện áo dài trắng

1. Nội y khác màu

Nội y có màu sắc nổi bật như xanh, đỏ... chỉ nên diện với váy áo cùng tông hoặc đồ tối màu. Với trang phục có chất liệu khá mỏng như áo dài, sẽ là thảm họa nếu bạn vô tình để lộ áo trong rõ mồn một trước mắt người đối diện. Những chiếc áo ngực màu đen, nude tuy bình thường rất tiện lợi nhưng cũng nên tạm "xếp tủ" trong trường hợp này. Nội y phù hợp nhất để diện áo dài là màu trắng, kiểu dáng tối giản.

Mô tả hình ảnh

Đừng để mình thành "thảm họa thời trang" chốn học đường vì qua loa trong việc chọn nội y đi với áo dài con gái nhé.

2. Nội y không vừa vặn

Để tôn lên nét đẹp của tuổi thiếu nữ, áo dài trắng thường được may hơi ôm sát cơ thể. Điều này dễ khiến chiếc áo ngực bị in hằn thành vệt khó coi, đặc biệt là khi chiếc áo trong này không vừa với số đo vòng 1 người mặc. Để điều này không xảy ra, hãy dành thời gian sắm một chiếc bra thật phù hợp, đừng quên thử hoạt động xem chiếc áo có bị xê dịch lúc mặc áo dài hay không. Vẻ ngoài hoàn hảo ngày đầu tiên đến trường chắc chắn sẽ giúp bạn khởi đầu năm học hứng thú hơn.

3. Nội y quá cầu kỳ

Tương tự như việc diện áo ngực không vừa, nội y quá cầu kỳ cũng sẽ khiến toàn bộ chi tiết bị in hằn trên tà áo dài, đánh mất sự trong sáng, tinh khôi mà trang phục này vốn có. Dù điệu đến mấy, tốt hơn hết các cô nàng cũng chỉ nên sắm áo ngực trơn, không đính ren, nơ... để tránh làm "nhức mắt" người khác nhé.

Mô tả hình ảnh

Áo dài trắng không phải là kiểu trang phục thích hợp để bạn khoe nội y đâu.

ST

Chủ đề chính: #nội_y

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn