3 lý do phụ nữ nên lập quỹ đen

Phụ nữ luôn chịu nhiều thiệt thòi. Vì vậy trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng nên lập quỹ đen cho mình

Sinh ra là phụ nữ đã là một thiệt thòi lớn. Lấy phải một người chồng không ra gì, nhu nhược, phản bội vợ con còn là một sự thiệt thòi vô cùng lớn nữa. Do đó dù trong trường hợp nào chị em cũng nên có một khoản tiền để phòng thân.

Mọi chuyện và mọi cuộc hôn nhân tốt đẹp thì không sao, nhưng nếu cuộc hôn nhân có gì đó không ổn thì “quỹ đen” sẽ là một cơ hội cho mỗi người phụ nữ yên tâm và tự tin vào bản thân mình hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta thấy 3 lý do mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên có quỹ đen cho riêng mình.

1. Đàn ông không phải bức tranh hoàn hảo

Bất cứ người đàn ông nào cũng có tính xấu. Họ thường có quỹ đen riêng cho các khoản bạn bè, nhậu nhẹt...Là một người phụ nữ thông minh chúng ta nên lập quỹ đen để phòng thân. Điều này dễ dàng thấy bởi dù vợ chồng có yêu thương, hiểu nhau đến mấy cũng có lúc mâu thuẫn, cái vã. Lúc này khoản quỹ đen rất có ích lợi trong việc xả stress, có ôm con đi vẫn ung dung tự tại mà không cần phải ngửa tay xin tiền bất cứ ai,...

ảnh phụ nữ,lập quỹ đen,phụ nữ cần biết

2. Lập quỹ đen để giải quyết những tình huống tưởng chừng không thể xảy ra

Đôi khi quỹ đen lại giúp chúng ta giải quyết những tình huống không tưởng xảy như. Với thời kỳ kinh tế, xã hội như hiện nay việc kiếm được một công việc tử tế và ổn định là điều không phải dễ dàng gì. Vì vậy nếu như một ngày nào đó, bạn hay chồng mất việc, chúng ta cũng không cần quá lo lắng về khoản tiền hàng tháng mà chồng hay bạn đóng góp.

Hay những lúc bố mẹ, con cái ốm ta vẫn có tiền để chi trả nhiều khoản mà không cần đụng tới số tiền hàng tháng kiếm được của hai vợ chồng.

ảnh phụ nữ,lập quỹ đen,phụ nữ cần biết

3. Lập quỹ đen đề phòng bất trắc

Nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhiều mái ấm gia đình tan nát...Là phụ nữ chúng ta cần yêu thương đến bản thân mình. Trong nhiều cuộc hôn nhân đã khiến nhiều phụ nữ sau đó sống rất chật vật, khổ sở vì quá tin tưởng chồng và gia đình chồng. Nếu bạn có một khoản tích góp riêng chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm và sống tốt cho mình cho dù có chuyện gì xảy ra.

Phụ nữ thông minh luôn là người biết nhìn xa trông rộng. Một “quỹ đen” - sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho phụ nữ chúng ta. Nếu mọi việc suôn sẻ, tốt đẹp thì quỹ đen đó để chúng ta hưởng tuổi già hoặc tích cop cho con cái. Nếu cuộc sống có nhiều điều không may mắn – đó sẽ giúp ta phòng thân và có cuộc sống tốt hơn.

Trên đây là 3 lý do tại sao phụ nữ chúng ta nên lập quỹ đen, bạn nghĩ sao về điều này?