Duong pham
4 năm trước

3 ông vua hài và những khoảnh khắc làm nên tên tuổi

Charlie Chaplin, Mr.Bean hay Châu Tinh Trì...những cái tên mà chi mới nhắc đến thôi cũng đủ khiến chúng ta bật cười.

Nhắc đến thể loại phim hài gợi nhớ cho người ta tên tuổi của những danh hài nổi tiếng trên toàn thế giới đó là ông vua hài Charli Chaplin. Đó còn là một anh chàng Mr Bean khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười hay là Châu Tinh Trì, cái tên mà chỉ nhắc đến tên họ thôi cũng đủ khiến chúng ta muốn cười.

1. Charlie Chaplin

Ông được biết đến là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều vai trò khác nhau: nhà sản xuất phim, nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và đặc biệt là cây hài vĩ đại những năm đầu của điện ảnh Hollywood và Mỹ.

Những thước phim làm nên tên tuổi Charlie Chaplin

2. Mr.bean

Mr.Bean từng làm nghiêng ngã bao nhiêu lượt khán giả trên thế giới và được bình chọn là 1 trong những ngôi sao phim hài xuất sắc nhất Anh Quốc và là một trong 50 hài kịch gia nổi tiếng nhất trong một cuộc bình chọn năm 2005.

Những thước phim làm nên tên tuổi Mr.Bean

3. Châu Tinh Trì

Giới trẻ chúng ta hầu hết biết đến Châu Tinh Trì như là một Charlie Chaplin của Châu Á qua những vai diễn thành công và đậm chất giải trí. Ngoài ra, ông còn là một đạo diễn xuất sắc với nhiều bộ phim ăn khách như Mỹ Nhân Ngư, Đội Bóng Thiếu Lâm...Ông được tạp chí Time bình chọn là một trong những anh hùng Châu Á.

Những khoảnh khắc làm nên tên tuổi Châu Tinh Trì

Chủ đề chính: #những_ông_vua_hài

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn