hapham 1 năm trước

3 quán ăn ngon, nổi tiếng tại Bangkok

Ăn gì ở Bangkok? Bạn hãy note lại 3 quán ăn sau để đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức văn hóa ẩm thực phong phú nếu đến du lịch tại Bangkok, Thái Lan nhé.

Tom Yum Goong Pe Aor (50-100 bath/ suất)

Địa chỉ: P’Aor Restaurant 

68/51 Soi Phetchaburi 5, Khwaeng Thung Phaya Thai, Khet Ratchathewi, Krung Thep Maha Nakhon 10400, Thailand   

Opening Hours: 10am – 9pm (Tues – Sun), Closed Mon  

Tom Yum là món ăn nổi tiếng của Thái Lan, các bạn không ăn được cay cũng an tâm nha quán Tom Yum Goong Pe Aor này bát nước dùng nhìn đỏ vậy mà chỉ hơi cay (thực đơn có cả phần Tom Yum không cay nữa nhé), hải sản tươi gồm mực, cá, tôm, có thêm nấm đùi gà, nếu bạn không ăn được hải sản thì có thêm thịt heo, thịt bò, trứng, sườn để bạn tha hồ lựa chọn nha, vị Tom Yum rất đậm đà. Ngoài ra còn có cả suất Tom Yum "chanh sả" ăn kèm tôm hùm thì mức giá sẽ khoảng 700 - 1200 bath. Quán được rất nhiều thực khách nước ngoài đánh giá là "Best Tom Yum in Bangkok".

Pad Thái Thipsamai (90-160 bath/ suất)

Địa chỉ: Thipsamai Restaurant

313 315 Maha Chai Rd, Khwaeng Samran Rat, Khet Phra Nakhon, Krung Thep Maha Nakhon 10200, Thái Lan.

Quán chỉ chuyên bán Pad Thái rất nổi tiếng tại Bangkok. Bạn sẽ phải xếp hàng khoảng 30-45 phút đến lượt vào ăn, quán phục vụ tốt và chuyên nghiệp. Cơm rang được đảo đều, cuộn trong trứng, ăn kèm với giá đỗ, rau thơm và muối lạc. Bên cạnh món Pad Thái truyền thống, điểm sáng của quán là nước cam vắt, nước cam ở đây vắt còn nguyên tép được ướp lạnh, vị chua ngọt rất vừa, giá 1 chai nước cam là 160 bath, hoàn toàn xứng đáng với chất lượng.


Bonchon Chicken ( khoảng 200 bath/ người)

Địa chỉ: tầng 2 Siam Center, Bangkok

Quán gà rán nghe tên đã thấy "bồn chồn" tại Bangkok đây rồi. Quán lúc nào cũng rất đông khách, bạn sẽ phải xếp hàng khoảng 45 phút đến 1 tiếng để tới lượt. Vì quán nằm ngay trong tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất Bangkok nên bạn có thể lượt lờ check in, mua sắm để không bị cảm thấy phải chờ đợi quá lâu nha.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn