3 tình huống khó đỡ và cách giải quyết thông minh của người nổi tiếng

Những tình huống trớ trêu mà chẳng ai muốn gặp phải. Hãy xem cách giải quyết vô cùng thông minh của các nhân vật nổi tiếng như Mark Zuckerberg, Sepp Blatter...

1. Sepp Blatter

1. Sepp Blatter,tình huống khó đỡ,tình huống hài hước,giải quyết thông minh,giải quyết tình huống

Một kẻ quá khích đã ném một đống tiền giả vào mặt chủ tịch FIFA Sepp Blatter khi ông bước vào cuộc họp báo tại trụ sở FIFA ở Zurich, Thụy Sĩ hôm 20-7-2015

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nhân viên an ninh đã xuất hiện và đưa kẻ quá khích ra khỏi hội trường. Nói về sự cố đó, ông Sepp Blatter cho biết: "Tôi xin lỗi vì những gì vừa xảy ra. Tôi đã gọi điện cho mẹ tôi, và bà ấy bảo "Đừng lo lắng, đó chỉ là một hành vi thiếu giáo dục".

2. Jennifer Lawrence

2. Jennifer Lawrence,tình huống khó đỡ,tình huống hài hước,giải quyết thông minh,giải quyết tình huống

Ngôi sao Jennifer Lawrence vấp ngã trên đường lên nhận giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Nhưng ngay sau đó cô lấy nó làm đề tài trong bài phát biểu của mình cô đã khiến mọi người bật cười.

"Các bạn chỉ cần đứng lên vì tôi bị ngã và đó là đáng xấu hổ nhưng cảm ơn các bạn" Lawrence cười trong bài phát biểu của mình. Sau đó được hỏi những gì đã đi qua tâm trí của cô khi cô bị trượt chân, cô nói đùa, "Một từ xấu mà tôi không thể nói ... mà bắt đầu với "F".

3. Mark Zuckerberg

3. Mark Zuckerberg,tình huống khó đỡ,tình huống hài hước,giải quyết thông minh,giải quyết tình huống

Tham gia một chương trình của Saturday Night Live , người sáng lập và Giám đốc điều hành facebook Mark Zuckerberg xuất hiện cùng với Jesse Eisenberg, người đóng vai ông trong The Social Network. Nhưng một chuyện bất ngờ đã xảy ra: Mark Zuckerberg bị các nhân viên bảo vệ chặn lại không cho vào, trong khi người bạn đi cùng anh được chào đón nồng nhiệt. 

"Tại sao tôi không thể đi vào đó? Tôi thực sự là Mark Zuckerberg!" 

Sau đó thì mọi chuyện được giải thích và tìm hiểu rõ câu chuyện mới hiểu ra là các nhân viên bảo vệ chưa hề gặp Mark Zuckerberg ngoài đời thực, mà chỉ biết về người bạn đi cùng anh do đã xem phim mà người bạn đó đóng vai Mark Zuckerberg. Mark Zuckerberg vẫn vui vẻ bắt tay các nhân viên bảo vệ và nói "Đó chỉ là một sự hiểu nhầm hài hước".