Bé Gấu 4 năm trước

3 Tuyệt chiêu tự vệ cho phái yếu

Ngoài chính mình ra không ai có thể cứu mình được. Vậy nên các bạn nữ hãy học 3 tuyệt chiêu tự vê dưới đây nhé ! Biết đâu đến một lúc nào đó nó có thể cứu bạn!

Chắc mọi người còn nhớ câu chuyện “Xe buýt không an toàn”  của một cô gái được chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội. Nữ sinh này đã bị người đàn ông quát và đánh trên xe bus, sau đó tự nhận là vợ mình để lôi về nhà "xử lý", chính vì thế không ai dám lên tiếng bênh vực mặc dù cô gái này đã gào khóc và van xin. Thế mới thấy, ngoài chính mình ra không ai có thể cứu mình được. Vậy nên các bạn nữ hãy học 3 tuyệt chiêu tự vê dưới đây nhé ! Biết đâu đến một lúc nào đó nó có thể cứu bạn!

ảnh kỹ năng sinh tồn,tuyệt chiêu tự vệ,thoát thân,kỹ thuật tự vệ

1.Hãy dùng tất cả những gì bạn đang sẵn có trong tay để làm vũ khí tự vệ

Lúc nguy hiểm thì bất cứ thứ gì cũng có thể làm vũ khítự vệ giúp bạn thoát thân. Đơn giản chỉ là quyển vở cuốn thành hình ống; đầu ngòi bút hay đầu chiếc chìa khóa.. Hãy dùng chúng để đâm thật mạnh vào hạ bộ, mắt hay môi của kẻ xấu. Chắc chắn hắn sẽ rất đau.

Ngoài ra, có một vật dụng của chị em phụ nữ sẽ khiến đối phương có thể bị đau măt. Cảnh tượng này có thể nhiều bạn đã thấy trên phim. Đó là dùng nước hoa, nhân lúc kẻ xấu không để ý xịt thẳng vào mắt.

ảnh kỹ năng sinh tồn,tuyệt chiêu tự vệ,thoát thân,kỹ thuật tự vệ

2. Nếu không có bất cứ vật dụng gì trong tay, hãy đánh mạnh vào chỗ hiểm của hắn để thoát thân.

Những chỗ hiểm của đàn ông là ở đâu? Đó là mắt, hạ bộ – chỗ hiểm nghèo nhất của đàn ông, yết hầu, sống mũi, chấn thủy (phần hõm giữa xương ức), ống quyển, đầu gối, bàn chân, bụng dưới, lỗ tai.

Nếu bạn bị nhấc bổng đi thì phải làm sao để thoát thân? Bạn hãy bình tĩnh làm các bước sau nhé!

+ Dùng hai chân kẹp chặt lấy hông của kẻ xấu để lấy thế

+ Dùng hai bàn tay chụm lại lấy hết sức vỗ mạnh vào hai lỗ tai kẻ xấu.

 Điều này sẽ giúp bạn khiến kẻ xấu bị long óc, xuất huyết tai và mũi mà chết. Vỗ không đúng cách thì áp lực cũng đủ mạnh làm cho địch hoa mắt, ù tai, và choáng váng ít nhất vài phút. Lúc đó hãy tranh thủ thời gian để bỏ chạy và hô hoán, tìm người giúp đỡ.

3. Hướng dẫn 3 kỹ thuật tự vệ cho bạn gái

Một lưu ý nhỏ là khi dùng các kỹ thuật tự vệ này thì lúc đó bạn phải đang trong trạng thái sáng suốt, bình tĩnh và tâm lý vững vàng.

Kỹ thuật tự vệ số 1: tấn công vào vùng háng

Hãy giả vờ bị khuất phục rồi bất ngờ đập mặt thúc gối lên háng hoặc đơn giản thúc gối vào hạ bộ đối phương. Sau khi đối phương đau đớn gập người có thể tùy ý cào cấu, đấm đá, giật tóc. An toàn hơn thì chạy thật nhanh đến chỗ đông người.

Vùng háng nam giới tập trung nhiều dây thần kinh, là phần mềm rất nhạy cảm, dễ bị đau, nên đa số kẻ xấu đều có phòng bị và kiểm soát kỹ khu vực này. Bạn chú ý phải ra đòn hết sức bất ngờ, mạnh và nhanh mới hạ gục lập tức đối phương.

ảnh kỹ năng sinh tồn,tuyệt chiêu tự vệ,thoát thân,kỹ thuật tự vệ

Kỹ thuật tự vệ số 2: ôm tay giật khửu

Cánh tay khi để thẳng bị giật ngược khửu gây nên cảm giác cực kỳ đau đớn, giật mạnh có thể trật khớp, tay lủng lẻng làm đôi. Bạn đơn giản giả vờ nhu thuận ôm lấy một cánh tay đối phương, bất ngờ một tay cầm vào khửu tay kéo mạnh phần bụng tay về thân mình, cực kỳ chú ý tay kia cầm cổ tay đối phương chấn giữ lại để tạo lực bẻ mạnh vào phần khửu tay đối phương.

ảnh kỹ năng sinh tồn,tuyệt chiêu tự vệ,thoát thân,kỹ thuật tự vệ

Kỹ thuật tự vệ số 3: tấn công vào yết hầu, hõm thở

Yếu hầu cũng là “tử huyệt” nếu bị lực mạnh đánh vào. Dùng nắm tay đấm hoặc dùng cả bàn tay bấu chặt yết hầu, lấy vật nhọn đâm vào phần này cũng gây nên sự đau đớn cho kẻ xấu. Chiêu này mình cũng đã từng thấy trong truyện “ Ô Long Viện” nè ^^

Ngay bên dưới yết hầu là vùng hõm (bàn thò tay lên sờ cổ luôn để thấy nào), khi chọc ngón tay mạnh vào đây sẽ khiến đối phương khó thở hoặc tắc đường thở, máu không lưu thông được lên não gây nên bất tỉnh tạm thời, là một yếu điểm chết người để bạn tấn công.

Sau động tác tấn công yết hầu, hõm thở bạn bồi thêm cú thúc háng đảm bảo 100% đối phương chết ngất.

ảnh kỹ năng sinh tồn,tuyệt chiêu tự vệ,thoát thân,kỹ thuật tự vệ

Có thể nói, kẻ xấu là phái mạnh lại hành động thường rất thô bạo nên lúc có ý định dùng các tuyệt chiêu tự vệ trên bạn phải nắm bắt đúng thời cơ. Các bạn biết không? Khi bị đau khoảng 99% kẻ xấu sẽ lo mà chạy chứ ít khi đuổi theo.

Nếu thấy bài viết về các tuyệt chiêu tự vệ cho phải yếu hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé các bạn! Các bạn cũng có thể xem các bài viết khác của mình tại https://www.ohay.tv/profile/linh-chau-phan28  ^___^. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...