Minh Tiệp 4 năm trước

3 ứng dụng điện thoại giúp bạn cạo trọc đầu

Bạn đang thắc mắc làm thế nào cư dân mạng chế được ảnh Tuấn Hưng cạo trọc đầu? 3 ứng dụng điện thoại sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bạn đang thắc mắc làm thế nào cư dân mạng chế được ảnh Tuấn Hưng cạo trọc đầu? 3 ứng dụng điện thoại sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

1. No Hair Selfie (iOS/Android)

ung dung cao dau Ứng dụng "No Hair Selfie" là một phần trong dự án nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh Ung Thư - Ảnh: Trí thức trẻ

"No Hair Selfie" cho phép bạn thực hiện một tấm hình "tự sướng" mà hoàn tooàn không có tóc. Với "No Hair Selfie" bạn có thể dùng những tấm ảnh có sẵn trong máy hoặc cũng có thể tự chụp một tấm ảnh trên ứng dụng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kiểu "trọc hoàn toàn" hay còn một lớp tóc sát da đầu hoặc chọn màu cho kiểu đầu trọc như ý muốn và chụp một tấm ảnh selfie thật độc đáo để gởi đến bạn bè của mình.

2. Shave My Head (iOS)


ung dung cao dau 2 Ứng dụng giúp "fan iOS" tha hồ cạo đàu - Ảnh: Trí Thúc Trẻ

"Shave My Head" là một trong những ứng dụng hay ho cho những ai đang dùng iOS muốn một lần trải nghiệm kiểu đầu "không tóc" cực ngầu. Ngoài ra bạn còn thể "ướm thử" các phụ kiện như khăn turban, băng đô, các kiểu râu, kính, hay mũ lên "kiểu đầu mới" của mình.

[qcngang]

3. Make Me Bald (Android)

ung dung cao dau 3

Trở thành thợ cắt tóc trong nháy mắt với "Make Me Bald" - Ảnh: Trí Thức Trẻ

Với ứng dụng này bạn có thể trải nghiệm cảm giác "nắm tông-đơ thật chặt" và thiết kế cho mình một kiểu "đầu hói" thật ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó bạn còn có thể thiết kế một bộ râu đi kèm theo những cách hài hước nhất.

Tham khảo Tri Thức Trẻ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...