Nguyễn Thị Thu Hiền 5 năm trước

3 viên kim cương vô cùng quý giá mà không một ai dám sở hữu

Sự thật trong lịch sử và cho đến tận bây giờ có những viên kim cương lại đem đến cho người sở hữu nó những điều không may mắn, thậm chí gây nên những mất mát

Khi nhắc đến kim cương thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự quý giá, sang trọng, trong trẻo, lung linh… Nhưng sự thật trong lịch sử và cho đến tận bây giờ có những viên kim cương lại đem đến cho người sở hữu nó những điều không may mắn, thậm chí gây nên những mất mát, hy sinh và có thể mất mạng.

1. Viên kim cương Koh-i-Noor:

Đây là viên kim cương 109 cara vô cùng quý giá, nó chứa trong mình những giá trị về vật chất vô cùng to lớn về: màu sắc, ánh kim, các góc cạnh tinh xảo… nhưng ẩn sau bên trong nó lại mang đến điềm dữ cho những người đàn ông sở hữu nó.

Mô tả hình ảnh

Viên kim cương Koh-i-Noor


Chủ nhân của viên kim cương này đã từng bị: bỏ mạng vì thuốc súng, bị sát hại. Đây là viên kim cương chứa chấp bạo lực và những cuộc chiến. Xuất sứ của viên kim cương này là bị đánh cấp một vị thần ở Ấn Độ.

2. Viên kim cương mang tên Hope:

Màu xanh của viên kim cương Hope mang một sự lôi cuốn không thể chối từ. Đây là viên kim cương rất hiếm có. Nhưng bên trong Hope lại chứa một lời nguyền vô cùng khủng khiếp và đeo bám chủ nhân của nó qua hàng thế kỷ. Nghe truyền, thì đây là lời nguyền xuất phát từ một vị thầy tu bị hành quyết một cách dã man cho tội dám ăn cắp viên kim cương này. Từ đó, những ai sở hữu viên kim cương này đều có những cái chết vô cùng thảm thiết. Có một nhà buôn bị mất mạng vì đàn chó xé nát thân thể, những ai là chủ nhân của viên kim cương này đều có những kết cục hết sức thê thảm, bi đát.

Mô tả hình ảnh

Viên kim cương mang tên Hope

3. Black Orlov – Màu đen huyền bí:

Nếu thoạt nhìn, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài và giá trị của viên kim cương mang tên Black Orlov còn gọi là “Con mắt của Brahma”. Với các tín đồ đam mê kim cương thì đây quả thật là điều tuyệt vời nhất mà họ từng trông thấy. Khi được chiêm ngưỡng Black Orlov, ai cũng muốn được chạm vào và sở hữu nó.

Mô tả hình ảnh

Black Orlov – Màu đen huyền bí

Nhưng khi nghe về lời nguyền ám theo Black Orlov này thì chắc chắn rằng họ sẽ lánh xa, và rời bỏ viên kim cương này ngay. Chủ nhân của viên kim cương này đã từng tự tử khi nhảy từ lầu cao xuống đất, gây nên cái chết oan khốc, thảm thương.

Không một người phụ nữ nào lại từ chối được món quà mang tên “kim cương”. Kim cương tôn vinh chủ nhân của nó trở nên thành đạt, giàu sang. Nhưng lời nguyền về những viên kim cương trên thế giới lại trở thành nỗi ám ảnh, sợ hãi cho nhân loại.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn