Thiên Đồng 2 năm trước

30 lý do mẹ dặn đừng dại gì yêu người tuổi Mão

Con yêu, mẹ dặn con này, nếu trên đường đời tấp nập gặp người tuổi Mão thì con hãy tránh xa ra nhé, 'đừng dại gì' để “trái tim nghiêng ngả” với họ. Mẹ khuyên vậy vì những lý do sau đây, con hãy ghi nhớ cho kỹ nhé!

1. Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh,mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. 

 2. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵnsàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. 

 3. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống. 

 4. Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. 

 5. Dù trong bất kì tính huống, hoàn cảnh nào, những người này đều có khả năng điều khiển cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh, hòa hợp.

6. Tuổi Mão thích cuộc sống tự do, yên bình với những người xung quanh, họ điềm đạm và dường như không bao giờ nổi nóng. Họ khá nhạy, dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác.   

 7. Những người tuổi Mão luôn mong muốn mình và những người xung quanh được sống trong hòa bình, hạnh phúc, không chiến tranh, mâu thuẫn.  

 8. Họ có khả năng giao tiếp tối, gây được ấn tượng vớimọi người xung quanh. Tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và có cái “tôi” khá lớn, bấtkì ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ đều coi những người đó là kìa thù. 

 9. Họ hài hước, luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ,thoải mái cho người khác. Nhưng đôi lúc,tuổi Mão vô tình tự làm buồn chính mình.  

 10 . Những người này khá nhạy cảm, dễ xúc động và có đời sống nội tâm phong 

11. Trong một số trường hợp, họ có nhiều phán đoán nhanh chóng, chính xác như thể được giác quan thứ sáu mách bảo vậy.   

 12. Đối với họ, không gì quan trọng bằng gia đình,vì vậy tuổi Mão dành cả đời để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, yêu thương. 

 13. Những lúc mệt mỏi, áp lực, gia đình chính là nguồnđộng lực, giúp họ lấy lại thăng bằng và tiếp thêm sức mạnh để tiến lên phía trước. 

 14. Tuổi Mão sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho những người thân trong xung quanh mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Đôi khi họ bị người khác lợi dụng mà không hay biết.  

 15. Họ rất quan trọng hình thức bên ngoài của mình,bởi vậy bạn sẽ không bao giờ thấy tuổi Mão ra khỏi nhà với trang phục luộm thuộm, mái tóc khô xơ. Họ thích chưng diện những bộ trang phục độc đáo, lạ mắt, không trùng lặp với bất kì ai.

16. Những người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn,tháo vát không ai bằng. Họ ít khi tập trung vào công việc nhưng khi đã làm hết mình, tuổi Mão thường đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. 

 17. Những người này không thích sự ồn ào của đám đông, thay vì tham gia các sự kiện lớn, họ lại chọn những nơi yên tĩnh, ít người để nghĩ ngơi, thư giãn. Bởi vậy, nhiều người cho rằng tuổi Mão thật lười biếng, không có trách nhiệm. 

 18. Có thể nói, tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên.   

19.  Đối vớinhững người thân xung quanh, tuổi họ thể hiện sự ân cần, dịu dàng của mình mọilúc mọi nơi. Điều đó khiến mọi người cảm thấy hài lòng và dành nhiều tình cảm yêu mến cho tuổi Mão. 

 20. Trong cuộc sống với mọi mối quan hệ, họ tìm cách dĩ hòa vi quý, thêm một người bạn và bớt đi kẻ thù. 

 21. Tuổi Mão coi trọng tình cảm hơn là tiền bạc,giàu sang, uy quyền với họ chỉ là giấc mơ phù du của con người.

22. Tuổi Mão là những người khéo léo trong việc cất giấu tình cảm của mình, họ có thể đánh lạc hướng đối phương bằng những hành động thờ ơ, lạnh lùng, khiến người khác dễ hiểu lầm. Những người này cảm thấy ngại ngùng khi phải thể hiện những tình cảm của mình, bởi vậy họ chọn cách âm thầm,giấu kín. 

 23. Một khi đã tập trung vào công việc, tuổi Mão khiếnmọi người kinh ngạc về sự nhanh nhẹn, thông minh, tài trí của mình. Người này làm việc năng suất gấp nhiều lần người khác.  

24. Phụ nữ tuổiMão thường là những cô nàng có ngoại hình ưa nhìn, hành động cử chỉ dịu dàng,ân cần. Họ phóng thoáng, rộng lợn với bạn bè và những người thân xung quanh. 

 25. Phụ nữ tuổi Mão thích làm đẹp, trở thành người nội trợ trong gia đình hơn là tham gia kiếm tiền, xây dựng kinh tế gia đình. Họ luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm tới những người thân xung quanh, đặc biệt là hết mực yêu thương chồng con.  

 26. Cô nàng tuổi Mão có con mắt khá tinh tế và sắc sảo,họ có thể hiểu thấu được những suy nghĩ thầm kín của người khác. Bởi vậy, họ luôn là người vợ đảm đang, là cánh tay phải đắc lực cho chồng của mình khi cần thiết. 

 27.Trong đời sống hôn nhân, phụ nữ tuổi Mão biết nhường nhịn, bao dung và tha thứ, đây chính là nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài.   

 28. Đàn ông tuổi Mão dễ thấu hiểu với cuộc sống của những con người nghèo khó, bất hạnh và luôn tìm cách giúp đỡ những người gặp khó khăn. Anh chàng này khá hiền lành, không thích đấu khẩu, gây sự với bất kì ai, trong giới hạn có thể, người này biết nhẫn nhịn khi cần thiết.     

 29. Với sự ân cần, dụi dàng của mình, anh chàng tuổi Mão được nhiều cô nàng để ý. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ hướng về một người duy nhất,chung thủy với mối tình của mình. Khi đã lập gia đình, tuổi Mão sẽ vẫn giữ thái độ dịu dàng, ân cần với những người thân xung quanh. Họ sẽ không bao giờ để vợ con và những người thân trong gia đình phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn.  

 30. Trong số 12 con giáp, đàn ông tuổi Mão thuộc top những người giàu lòng vị tha, bao dung nhất. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với người khác thậm trí là hy sinh bản thân mình để giúp đỡ kẻ yếu đuối. 

Video 30 lý do mẹ dặn đừng dại gì yêu người tuổi Mão

Những phẩm chất như trên đã khiến người tuổi Mão quá tuyệt vời. Cho nên nếu gặp người tuổi Mão con "đừng dại gì" gắn bó với họ nếu con không muốn cả đời sống trong hạnh phúc con nhé!

Nếu bên cạnh bạn có người tuổi Mão, thì hãy chia sẽ bài viết này cho họ nhé!

 >>Xem thêm: 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn