Tú Xuyên
1 năm trước

30 ngày tập Plank cho vòng eo 'con kiến' đón Tết

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi cô gái trên hành tinh này. Đặc biệt, đối với một số cơ địa dễ tích mỡ ở bụng thì còn mệt mõi nhiều nữa. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 6 bài tập đơn giản để giảm mỡ bụng đón năm mới nhé.

Plank - Giải pháp đơn giản cho vòng eo khỏe đẹp

Bụng phẳng eo thon luôn là chuẩn mực mà ai trong chúng ta cũng hướng tới. Tuy nhiên, một vòng eo không những "phẳng lì" mà còn có các cơ bắp khỏe khoắn, rắn chắc lại mang đến sức quyến rũ đến kì lạ. Thực chất, việc thực hiện các bài tập truyền thống như gập bụng, lắc vòng hoặc ăn kiêng một cách kham khổ... sẽ giúp giảm mỡ thừa ở bụng, nhưng thường bỏ quên các cơ hai bên sườn vẫn ở đó.   

Với Plank, toàn bộ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động hết công suất. Đặc biệt, Plank tác động hiệu quả lên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, giúp tiêu biến mỡ thừa cực kì nhanh chóng trong khi gia tăng sức bền, săn chắc cơ bắp và tạo nên vẻ đẹp rắn rỏi cực kỳ gợi cảm.  

Tập đúng tư thế

Plank là bài tập rất đơn giản - chỉ gồm một động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn nhưng phải đúng nhưu hình nhé. Bạn giữ được tư thế này càng lâu, hiệu quả đốt mỡ thừa càng cao và chứng tỏ sức bền của bạn càng tăng lên, sức mạnh cơ bắp cũng tốt hơn. Tuy nhiên, trước khi tập Plank, bạn cần lưu ý điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch luyện tập hợp lý cho từng ngày nhé.

Lịch tập hợp lý cho người mới bắt đầu

Với người mới tập, Plank quá lâu có thể dẫn đến mất sức và gây chán nản. Do đó, bạn có thể tham khảo lịch luyện tập chi tiết trong vòng 30 ngày dưới đây để áp dụng. Mỗi ngày, bạn sẽ có thời gian tập Plank hợp lý và cứ 7 ngày lại nghỉ 1 ngày, giúp điều hòa cơ thể và đạt hiệu quả tốt nhất và duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Mong rằng chia sẻ của mình có ích với các bạn.

Các bạn có thể với các động tác giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa ở đây. Hẹn gặp lại mọi người ở các bài viết sau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn