31 hình ảnh minh họa trạng thái tinh thần diễn ra mỗi ngày của con người thời hiện đại

Hannah Dunn là một họa sĩ minh họa và nhà thiết kế đồ họa. Cô đã thực hiện một dự án cá nhân nhằm miêu tả cuộc đấu tranh mỗi ngày mà chính cô phải trải qua trong cuộc sống thời hiện đại.
Hầu hết các hình ảnh xoay quanh các trạng thái tinh thần cùng những trải nghiệm khó khăn và đau đớn đi kèm. Chắc chắn, bạn sẽ bắt gặp mình trong 31 hình ảnh minh họa của cô.

1. Căng thẳng

1. Căng thẳng,ảnh minh họa,xã hội hiện đại

2. Trầm cảm

2. Trầm cảm,ảnh minh họa,xã hội hiện đại

3. Mâu thuẫn

3. Mâu thuẫn,ảnh minh họa,xã hội hiện đại

4. Rối loạn nhân cách ranh giới

4. Rối loạn nhân cách ranh giới,ảnh minh họa,xã hội hiện đại

Rối loạn nhân cách ranh giới (tiếng Anh: Borderline personality disorder, viết tắt: BPD) hay còn biết đến với các tên gọi: rối loạn nhân cách tâm trạng không ổn định, thể loại không biết phân biệt ranh giới hoặc hay bốc đồng, là một dạng rối loạn nhân cách. Đặc điểm chung của người có BPD bao gồm: nhiều hành vi không có kiểm soát và thể hiện sự bất thường thường từ cách họ đối xử với bản thân cho tới những mối quan hệ xã hội. Những dấu hiệu nói trên xuất hiện bắt đầu từ khi họ còn nhỏ và trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Các triệu chứng khác có thể kể tới đơn giản từ tỏ ra khó chịu với người khác cho đến giận dữ tột độ, sợ hãi bị bỏ rơi đến tột cùng với những lý do hoàn toàn vô lý. Người có BPD đối xử với người khác một cách bất thường: vừa nãy còn khen ngợi, bây giờ đã ghét bỏ. Ngoài ra, người có BPD thường sử dụng ma túy, tự làm hại bản thân (hình thức cao nhất là tự tử).

Theo Wiki

5. Mặt nạ

5. Mặt nạ,ảnh minh họa,xã hội hiện đại

6. Tiếng ồn

6. Tiếng ồn,ảnh minh họa,xã hội hiện đại

7. Suy nghĩ của bạn đang giết chết bạn

7. Suy nghĩ của bạn đang giết chết bạn,ảnh minh họa,xã hội hiện đại


8. Mất ngủ

8. Mất ngủ,ảnh minh họa,xã hội hiện đại

9. Chứng sợ không gian hẹp

9. Chứng sợ không gian hẹp,ảnh minh họa,xã hội hiện đại

10. Lười biếng

10. Lười biếng,ảnh minh họa,xã hội hiện đại

Vẫn Còn, Click để xem tiếp