El Nino 4 năm trước

35 năm lang thang và cách Facebook đã thay đổi cuộc đời của ông ấy

Điều kiện sống không trở thành rào cản để ngăn một người tiếp tục tiến bước về phía trước. Câu chuyện của ông Raimundo là minh chứng rõ nét cho điều ở trên!

Không một thế lực nào trên thế giới có khả năng ngăn một người theo đuổi những gì anh ấy muốn. Điều kiện sống không trở thành rào cản để ngăn một người tiếp tục tiến bước về phía trước. 

Câu chuyện của ông Raimundo là minh chứng cho một điều là, ước mơ có thể được theo đuổi trong mọi hoàn cảnh. 

Raimundo Arruda Sobrinho 

Mô tả hình ảnh

Người đàn ông 78 tuổi này trông có vẻ khắc khổ của những năm đầu thập niên 70, ông là một người vô gia cư. Ông đã dành thời gian lang thang trên phố của mình để viết thơ, văn trong thời gian 35 năm liên tục.

Cuộc gặp gỡ đã thay đổi hoàn tòn cuộc đời ông

Mô tả hình ảnh

Nhà triết học và nhà thơ người Brazil này đã gặp gỡ Shalla Monteiro vào năm 2011. Shalla thường tới gặp gỡ và nói chuyện với ông về tính tò mò của mình. Ông Raimundo đã một lần tặng cho cô một bài thơ do ông sáng tác.

[qcngang]

Những bài thơ ấn tượng !

Mô tả hình ảnh

Cô đã vô cùng ấn tượng trước những bài thơ của ông, và cô muốn làm ông trở nên nổi tiếng bằng cách lập một tài khoản Facebook mang tên ông.

Cán mốc 100.000 người hâm mộ

Mô tả hình ảnh

Ngay lập tức, trang Facebook của ông tạo thành cơn sốt trên mạng, và không mất nhiều thời gian để đạt tới mốc 100.000 lượt like. Rất nhiều người đã gửi tặng những món quà và lời chúc tới ông.

Em trai, cuối cùng cũng gặp lại !

Mô tả hình ảnh

Trang Facebook của ông đã tiếp cận với rất nhiều người, trong số đó có người em trai đã thất lạc lâu ngày của ông, và sau đó ông đã được em trai mình đưa về sống cùng.

Tắm rửa sau 35 năm !

Mô tả hình ảnh

Ông Raimundo giờ đây có một người bạn thân là Shalla và có một căn nhà riêng để sinh sống trong những năm tiếp theo.

[qcngang]

Xuất bản những tác phẩm của ông

Mô tả hình ảnh

Hiện tại, ông đang xuất bản những tác phẩm của chính mình trong 35 năm qua. Câu chuyện của ông đã gợi cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn thế giới. 

Xem thêm những bài viết khác của mình tại đây !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...