An Hạ 2 năm trước

35 Websites miễn phí giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện ích

Bạn đã từng lang thang trên internet một cách không mục đích, không tìm ra thứ gì hữu dụng cho bản thân? Dưới đây là những websites miễn phí giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, thư giãn đầu óc, giảm stress, tìm kiếm một bộ phim hay, và giúp cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn.

Các trang Web giúp ích cho học tập, công việc, tư duy

1. Coursera — Các khóa học online đến từ những giáo viên và trường đại học hàng đầu trên thế giới. Một điểm thú vị là các bài học được trình bày dưới nhiều ngôn ngữ. 

2. Future Learn — Các khóa học online đa dạng kéo dài từ 2 đến 10 tuần. Bạn có thể học thông qua việc xem videos, nghe audio và đọc báo. 

3. LingvoLive — Một cuốn từ điển chi tiết về 20 loại ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm rất nhiều ví dụ, thành ngữ và cách phát âm chuẩn bản địa. 

4. Brain.fm — Âm nhạc giúp bạn tập trung. Trang web này cung cấp những giai điệu giúp bạn tập trung hơn và giảm bớt mệt mỏi.

5. Noisli — Trang web cung cấp những âm thanh thư giãn. Bạn có thể kết hợp chúng với nhau và tạo nên bầu không khí thoải mái nhất cho bản thân. Đeo tai nghe, nhắm mắt lại và thưởng thức nào.

6. Wikium — Trang Web cung cấp những bài học tăng cường trí nhớ, mức độ tập trung và tư duy. Bạn có thể theo học một chương trình riêng dựa trên nhu cầu và sở thích cá nhân.

7. Luminosity — Một trang Web tuyệt vời để tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và khả năng tư duy thông qua các trò chơi.

8. NeuroNation — Một trang Web sử dụng nhiều cách thức khác nhau để tăng cường khả năng ghi nhớ và tư duy của não bộ. Thậm chí bạn có thể tạo ra một chương trình rèn luyện cho riêng mình.

9. Wikiwand — Trang Web này tuyệt vời hơn cả Wikipedia!

Các trang Web du lịch

10. Love Volunteers — Một trong những trang Web tuyệt vời nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chủ nghĩa "xê dịch" hoặc mong muốn trở thành tình nguyện viên.

11. Nomadlist — Một trong những thống kê chi tiết nhất về các thành phố. Hãy chọn thành phố bạn thấy hứng thú, trang Web sẽ cung cấp cho bạn các dữ liệu về mức sống, phương tiện giao thông, chất lượng internet, số lượng cư dân nam nữ và một số các yếu tố cơ bản khác.

12. Roadtrippers — Dành cho những ai thích khám phá thế giới (hoặc đang ấp ủ một chuyến hành trình dài). Trang Web cung cấp lộ trình, giá phòng, quán ăn giá rẻ, trạm xăng và rất nhiều địa điểm lý thú.

13. Momondo — Bên cạnh việc cung cấp vé giá rẻ, trang Web này còn mang đến rất nhiều thông tin hữu ích, ví dụ như thời gian thích hợp nhất để đến một thành phố, khi nào thời tiết dễ chịu, hoặc bạn nên bắt đầu hành trình ở đâu. Nếu bạn không biết đến địa điểm nào, Momondo sẽ chỉ cho bạn các địa điểm phù hợp.

14. Skyscanner — Nơi bạn có thể săn được vé máy bay với giá cả hấp dẫn.

15. Maps.me — Bạn không cần kết nối internet mà vẫn tìm được địa điểm cần đến nhờ vào Maps.me

16. Trivago và 17. Booking — Đây là 2 trang Web đáng tin cậy để đặt phòng khách sạn.

18. TripAdvisor — Trang Web cung cấp rất nhiều thông tin về các điểm du lịch nên đi khi bạn ra nước ngoài. Ở mỗi địa điểm đều kèm theo đánh giá và nhận xét của các du khách trước đó.

19. Sublet — Trang Web cung cấp một danh sách dài các căn hộ cho thuê. Rất hữu dụng nếu bạn chỉ định dừng chân tại thành phố trong vài đêm.

Các trang Web dành cho viết lách, chỉnh sửa ảnh và thuyết trình

20. Telegra.ph — Dành cho những bạn trẻ yêu thích việc viết blog. 

21. FineReader và 22. Online OCR — Nhận dạng chữ trên ảnh và chuyển sang dạng văn bản bình thường. 

23. Grammarly — Trang Web giúp sửa lỗi chính tả và ngữ pháp trong văn bản. 

24. Fotor — Trang Web chỉnh sửa ảnh nhanh gọn và đơn giản. 

25. Prezi — Trang Web giúp bài thuyết trình của bạn sinh động hơn. 

26. flv2mp3 — Trang Web giúp bạn chuyển video trên Youtube sang file MP3 và nghe trên smartphone. 

Các trang Web giải trí

27. Tunefind — Tìm kiếm bài hát từ series truyền hình và phim ảnh. 

28. Checkli — Trang Web cung cấp cho bạn nhiều check-list khác nhau.

29. Getpocket và 30. Instapaper — 2 Trang Web giúp bạn lưu giữ những bài báo thú vị.

31. Midomi — Bạn có thể tìm tên một bài hát bằng cách hát một vài câu trong đó.

32. Snapguide — Trang Web cung cấp rất nhiều hướng dẫn để bạn tự tạo ra một đồ dùng.

33. Narro — Chuyển các văn bản thành dạng dữ liệu âm thanh.

34. Foodily — Bạn có thể tìm kiếm mọi công thức nấu ăn ở đây.

35. Firetalks — Với trang Web này, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện ẩn danh với người khác bằng cách cung cấp link hoặc password cho họ.

Nguồn: BrightSide.me

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn