Nấm 2 năm trước

4 biểu hiện của đàn ông vạch trần anh ta đã có người phụ nữ khác

Nếu chồng bạn, người đàn ông của bạn có 4 biểu hiện này, e rằng anh ta đã ngoại tình rồi!!!

Nếu chồng bạn, người đàn ông của bạn có 4 biểu hiện này, e rằng anh ta đã ngoại tình rồi!!!

1. Tỏ vẻ khó chịu trước những lời nói của vợ, cho dù là nói thật, cũng sẽ bài xích 

Thường thì đàn ông luôn chê phụ nữ hay cằn nhằn, nhưng chỉ nói thôi, chứ không tỏ thái độ gì. Mà hơn nữa dù có chê cô ấy thế nào, nhưng khi làm việc nào đó, cũng sẽ theo ý của vợ. Nhưng nếu đàn ông đã chán vợ anh ta sẽ không làm theo ý của cô ấy. Đối với những góp ý đúng đắn của cô ấy, cho dù anh ta thấy đúng cũng sẽ tỏ ý bài xích, bởi nội tâm của anh ta không còn người phụ nữ này rồi. 

2. Không còn hứng thú với cuộc sống vợ chồng 

Tình dục, là điều kiện quan trọng để duy trì hôn nhân, hơn nữa là "bản sắc của đàn ông". Nếu một người đàn ông không có nhu cầu về cuộc sống vợ chồng nữa, vậy thì trong rất nhiều tình huống người đàn ông này bên ngoài đã có người tình. 

3. Không đụng chạm, tiếp xúc với người phụ nữ của mình, thậm chí bắt đầu ngủ riêng

Khi đàn ông bắt đầu chán ghét phụ nữ, chắc chắn sẽ giảm thời gian tiếp xúc với cô ấy. Bởi anh ta không muốn nhìn thấy cô ấy, cũng không muốn giao lưu gì. Khi đàn ông không còn nhẫn nại với phụ nữ, anh ta sẽ chủ động chia giường ngủ riêng. Dần dần, sẽ không còn tình cảm nữa. Vợ chồng ngủ riêng, về mặt tình cảm, chắc chắn là không tốt. Khi một người đàn ông quyết định ngủ riêng, vậy thì có thể anh ta đã có ý định ly hôn. 

4. Thường vì một chuyện cỏn con mà cãi vã với vợ, thậm chí là động chân động tay

Khi đàn ông đã chán ghét người phụ nữ của mình, vậy thì anh ta chẳng việc gì phải bận tâm đến cảm xúc của cô ấy. Chỉ cần phụ nữ làm một việc nào đó khiến anh ta không hài lòng, anh ta sẽ không hề do dự mà cãi nhau với cô ấy. Cuối cùng, lại trách móc phụ nữ. 

Bất cứ ai cũng cần coi trọng bản thân mình, ngay cả khi người khác không tôn trọng bạn, bạn cũng phải tôn trọng chính mình, đừng bao giờ coi rẻ chính mình. Khi người ta bắt đầu chán ghét mình, thì việc gì phải cúi đầu mà sống cùng anh ta?! 

 -Nấm dịch-

Xem thêm:

4 tín hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang bị đe dọa!

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...