Đào Thị Thảo
5 năm trước

4 bộ phim Hàn Quốc tuyệt vời bạn nên xem

Mỗi bộ phim là một mảnh đời hiện hữu ngay trong cuộc sống. 4 bộ phim Hàn Quốc dưới đây đều được mọi người hưởng ứng nhiệt tình với hàng loạt tình tiết cuốn hút cảm động:

Nghệ thuật luôn đem lại cho mỗi chúng ta cảm xúc khác nhau. Phim ảnh cũng vậy, mỗi bộ phim là một mảnh đời hiện hữu ngay trong cuộc sống. Từ đó chúng ta hiểu sâu sắc thêm khía cạnh nào đó của cuộc sống rộng lớn này. Giúp tâm hồn phong phú, giàu xúc cảm thêm yêu thương cuộc sống. Mỗi bộ phim dưới đây đều được mọi người hưởng ứng nhiệt tình với hàng loạt tình tiết cuốn hút cảm động:

1. Phòng giam số 7 ( Hàn Quốc )

Khi đứa con gái ở trong trại giam cùng bố

Với cốt truyện đặc biết, bộ phim khiến người xem xúc động về tình phụ tử của cô bé Ye-Seung và người cha Lee Yong-Goo. Khi ông bố bị bắt giam vì tội danh bị kết tội bắt cóc, bạo hành tình dục và giết trẻ vị thành niên. khi trong tù, người bố và bạn giam quyết định cho cô bé Ye-Seung ở cùng. Đây như điều an ủi lớn nhất của ông. Sau bao nhiêu năm tháng lớn lên trong vòng tay của người cha tận tụy cùng mấy phạm nhana trong tù Ye-Seung đã lớn lên và chở thành luật sư giải oan cho cha. Các diễn nhập thân vào vai diễn một cách tự nhiên sâu lắng hết sức. Từ đó khiến bộ phim đạt được nhiều thành tựu lớn

Khi giải oan cho người cha thiểu năng

Hình ảnh đáng yêu của Ye-seung

Vô tư bên cha

Khi cô bé đã trưởng thành

Mô tả hình ảnh

2. Nông dân hiện đại 

Với các diễn viên nổi tiếng xứ Hàn như Kang Hyuk (Park Min Woo), Yoo Han Chul (Lee Shi Un), Han Ki Joon (Kwak Dong Yeon).....Bộ phim nói về câu truyện xoay quanh những chàng trai nhóm nhạc Excellent Souls từng nổi tiếng một thời. Sau đó khi giải nghệ các chàng trai lại tụ họp lại để thực hiện lại ước mơ bằng cách trồng Kim Chi để kinh doanh lấy chi phí thành lập lại nhóm nhạc.

Một số hình ảnh khiến người xem mãn nhãn

Vẻ đẹp quyến rũ 4 chàng trai đốn tim fan hâm mộ

Những pha hài hước trong phim

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Phim nông dân hiện đại với những tình tiết gay cấn dở khóc dở cười, đem lại cho người xem tiếng cười sảng khoái. Các nhân vật trong phim đều nổi bật không núp bóng so với nhân vật chính. Cuối cùng sau những nỗ nực của các chàng " nông dân hiện đại " một kết thúc có hậu, để lại dấu lắng trong lòng khán giả. 

3. Tiếng hát trước cửa thiên đàng

Một câu truyện lấy đi không ít nước mắt của khán giả, với cuộc sống của nhiều con người đang vượt lên chính mình để sống trọn vẹn khoảnh khắc ít ỏi cuối cuộc đời. Cậu ca sĩ Chung Ui sau một lần gây sự phải hoàn thành nhiệm vụ ở một bệnh viện. Đặc biệt thay, bệnh viện này dành cho những người đang mang trong mình căn bệnh hiểm ác có thể mang họ đi bất cứ nơi nào. Khi chứng kiến nhiều cảnh bất ngờ đau đớn ở bệnh viện, Chung Ui bắt đầu cảm thương chia sẻ cùng họ. Lập nhóm nhạc đình đám, cuối cùng họ cũng được sống hết mình, sống trong yêu thương.

Mô tả hình ảnh

Nhân vật Chung Ui cảm động trước hoàn cảnh của người bệnh

Mô tả hình ảnh

Một số hình ảnh đặc sắc trong phim 

Khi thành lập nhóm nhạc

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Nữ diễn viên xinh đẹp trong phim giúp phần hấp dẫn cho bộ phim 

Mô tả hình ảnh

4. Sắc đẹp ngàn cân

Bộ phim xoay quanh nhân vật Hanna, một cô gái có thân hình quá khổ, béo phì nhưng lại có giọng hát tuyệt vời trời ban. Vì tình yêu dành cho anh quản lí quá lớn nên đã đem lại cho cô nghị lực phi thường để bắt đầu thay đổi bản thân. Sau ca phẫu thuật dài và nhiều đau đớn, cô đã trở thành 1 cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Và cô tìm lại nơi đã hát cho quản lí. Từ đó mọi chuyện xảy ra càng hấp dẫn

Hình ảnh trước và sau ca phẫu thuật 

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #phim_hàn_quốc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn