4 bộ sưu tập son Hàn Quốc siêu hot mà giá thành vô cùng 'hạt dẻ'

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dùng son gì thì còn đợi gì nữa, hãy mau tìm hiểu 4 bộ sưu tập son Hàn Quốc hot mà giá vô cùng 'hạt dẻ'.

1. Peripera Sugar Glow Tint

1. Peripera Sugar Glow Tint,son môi,son Hàn Quốc

Peripera nổi tiếng là một thương hiệu có các sản phẩm đáng yêu, trẻ trung với giá cả bình dân. Mới đây, hãng cho ra một bộ sưu tập son vô cùng bắt mắt với tên gọi "Peripera Sugar Glow Tint". Dòng son có tất cả 5 màu, sắc son nhẹ nhàng, tự nhiên, không cần phải makeup nhiều nhưng son khá nhanh trôi màu.

Giá son khoảng: 140.000 vnđ

,son môi,son Hàn Quốc

2. Etude House Matte Chic Lip Lacquer

2. Etude House Matte Chic Lip Lacquer,son môi,son Hàn Quốc

Vào khoảng đầu năm nay, Etude house hợp tác với nhóm nhạc K-pop  đình đám Red Velvet và cho ra bộ sưu tập "Matte Chic Lip Lacquer" gồm 12 màu son tất cả, phù hợp với nhiều tông da, thiết kế chắc chắn, son có độ bám màu tốt, chính vì thế nên để lộ vân môi, một nhược điểm khác nữa của bộ sưu tập này là để lộ vân môi.

Giá son khoảng: 200.000 vnd

3. It’s Skin Lip Crush Matte

3. It’s Skin Lip Crush Matte,son môi,son Hàn Quốc

Nhìn qua thì bộ sưu tập này khá giống với 3CE, nhưng rõ ràng, thiết kế của It’s Skin Lip Crush Matte chắc chắn hơn 3CE. Bộ sưu tập này của It's skin cũng được các Beauty blogger đánh giá khá cao về: chất son, độ lì....

Son cũng có mức giá "hạt dẻ"  chỉ 200.000-250.000 vnđ.

4. Bbia Velvet Lip Tint version 3

4. Bbia Velvet Lip Tint version 3,son môi,son Hàn Quốc

Tiếp nối sự thành công của version 2,  Bbia Velvet Lip Tint version 3 tiếp tục gây sốt vì thiết kế sang chảnh, chất son lì, độ bám màu tương đối tốt nhưng son không phù hợp với những bạn có môi khô, bong tróc

Giá son khoảng: 150.000 vnđ

  • Bài liên quan: son môi, son Hàn Quốc,