Trần Đức Hạnh 4 năm trước

4 bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của 8x

Tuy tất cả 4 bộ truyện tranh này đều là giả tưởng, nhưng nó đều để lại cho thế hệ 8X những khát vọng, giấc mơ thành những siêu nhân, những anh hùng, những con n

Tuy tất cả 4 bộ truyện tranh này đều là giả tưởng, nhưng nó đều để lại cho thế hệ 8X những khát vọng, giấc mơ thành những siêu nhân, những anh hùng, những con người đặc biệt… Và nó khiến tuổi thơ của chúng ta luôn đẹp tuyệt vời.

Doraemon và giấc mơ của những Nobita hậu đậu

Mô tả hình ảnhTuy lười biếng, hậu đậu và học kém, nhưng bù lại Nobita may mắn khi có chú mèo máy thông minh đến từ tương lai trợ giúp, cộng thêm những người bạn tốt như: Xuka, Chaien, Xeko… khiến cho nhiều bạn giống với hoàn cảnh của Nobita mơ ước. Không những vậy, bộ truyện còn thu hút người đọc với những thứ đến từ tương lai mà Doraemon lấy ra từ “chiếc túi thần”.

Thám tử lừng danh Conan

Mô tả hình ảnh

Nhiều bạn ở thế hệ 8x đã mơ mộng trở thành thám tử khi xem bộ truyện tranh này. Những vụ án từ đơn giản cho đến phức tạp đều ly kỳ, hấp dẫn. Có bạn đọc truyện xong cũng muốn thành thám tử khi chuyên “điều tra” những vụ mất trộm cắp vặt ở trường, hay ở xóm làng mình mỗi khi có cơ hội.

[qcngang]

Dũng sĩ Hesman

Mô tả hình ảnh

Hesman là một người máy được hình thành từ 5 con mãnh sư. Là người máy nhưng chuyên làm việc nghĩa với những người bạn anh hùng như: Kíp, Gát cô, Hóc, Plen… Có bạn nào đã từng mơ ước có sức mạnh và hiệp nghĩa như các nhân vật trong truyện?

Bảy viên ngọc rồng

Mô tả hình ảnh

Bộ truyện tranh với nhân vật chính là Son Goku. Truyện miêu tả quá trình từ lúc nhỏ cho tới khi tầm sư, học đạo và đi tìm 7 viên ngọc rồng. Không biết các bạn mơ ước điều gì, nhưng tôi thích những “hạt đậu thần kỳ” giúp nhanh chóng chữa lành vết thương, lấy lại sức mạnh của Son Goku…

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...