Amy Hoang 4 năm trước

4 bức tranh dạy bạn thay đổi cách nhìn cuộc đời

Cho dù bạn đang và sẽ gặp những chuyện phiền não, hãy thử thay đổi cách nhìn, khi đó có thể bạn sẽ phải thốt lên: ồ, hoá ra thế giới lại tươi đẹp và đáng yêu đến thế...

Nếu bạn gặp phải một vấn đề nào đó, hà tất phải tranh cãi đúng sai, hãy thử nhìn nhận vấn đề theo một cách khác, bạn sẽ thấy cuộc đời bạn thay đổi hoàn toàn. Bốn bức tranh thần kỳ sau đây sẽ giúp bạn nhận ra điều đó.

Bức tranh thứ 1:

Đầu tiên hãy thử nhìn bức tranh dưới đây, bạn nhìn thấy gì?

Mô tả hình ảnh

Bạn khẳng định chắc chắn đó là một con ếch, rõ ràng đây là một con ếch! Vậy bây giờ bạn thử quay bức ảnh trên chút và xem bạn phát hiện ra điều gì nào?

Mô tả hình ảnh

Thật kỳ diệu, đây là một con ngựa.

[qcngang]

Bức tranh thứ 2

Mô tả hình ảnh

Bạn có thể nhìn ra trong tranh là một bình hoa, cũng có thể nhìn thấy khuôn mặt nghiêng của hai cô gái. Vấn đề mấu chốt là bạn chú trọng nhìn vào phần màu đen hay màu trắng trong bức tranh này.

Bức tranh thứ 3:

Bức tranh này mang tên "Thiên thần và ác quỷ", bạn nhìn thấy thiên thần trong tranh hay nhìn thấy toàn ác quỷ?

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn nhìn vào phần màu trắng, bạn sẽ thấy thiên thần, còn nhìn vào màu đen thì sẽ là ác quỷ, đúng không nào?

Bức tranh thứ 4:

Một bức tranh kinh điển khác có tên "Thiếu phụ và thiếu nữ"

Mô tả hình ảnh

Đây là một thiếu phụ với khuôn mặt đầy nếp nhăn và chảy xệ, bạn thử đổi góc nhìn xem, đây có phải là một cô gái xinh đẹp không?

Mô tả hình ảnh

Thật là thần kỳ đúng không các bạn?

Trên thế giới, biết bao điều kỳ diệu đã xảy ra. Cuộc sống của chúng ta có vui buồn sướng khổ, sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên. Trong cuộc đời này, chúng ta có thể gặp phải rất nhiều việc không như ý muốn, tâm trạng nhiều lúc vô cùng buồn bã, sầu não, bi thương. Khi bạn gặp những việc như thế, hãy thử nhìn chúng dưới một góc nhìn khác, thay đổi thái độ, thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách sống của mình, điều chỉnh tâm lý của mình, giống như những bức tranh phía trên, chỉ cần thay đổi chiều của bức tranh bạn sẽ thấy kết quả thay đổi hoàn toàn.

Vì vậy, cho dù bạn đang và sẽ gặp những chuyện phiền não, thì hãy thử thay đổi cách nhìn bạn nhé, khi đó có thể bạn sẽ phải thốt lên: ồ, hoá ra thế giới lại tươi đẹp và đáng yêu đến thế...

Nguồn: http://chengmask.pixnet.net/blog

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...