4 bước giúp biến ước mơ thành sự thật

Mỗi người chúng ta từ khi sinh ra đến lúc lớn lên đều ấp ủ trong mình những hoài bão, ước mơ. Ước mơ đó từ đơn giản đến phức tạp tới lớn lao, vĩ đại. Sau đây là 4 bước để giúp bạn biến chúng thành hiện thực:

Mỗi người chúng ta từ khi sinh ra đến lúc lớn lên đều ấp ủ trong mình những hoài bão, ước mơ. Khát vọng, giấc mơ đó từ đơn giản đến phức tạp tới lớn lao, vĩ đại. Sau đây là 4 bước để giúp bạn biến chúng thành hiện thực:

1) Khám phá niềm đam mê của chính bản thân

ảnh biến ước mơ thành hiện thực,ước mơ,dám ước mơ

Điều gì khiến bạn tồn tại trong cuộc sống này? Điều gì khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, đầy nghị lực, và hào hứng? Bước quan trọng nhất để bạn biến giấc mơ thành sự thật đó là việc nhận ra niềm đam mê của chính bản thân bạn trong cuộc sống. Đó có thể là niềm đam mê về nghệ thuật như viết văn, thiết kế, hay chế tạo hay việc gì đó khá cứng nhắc như đàm phán, thương lượng, nghiên cứu, và hoàn thành những đồ án, luận án.

Niềm đam mê không cần phải to lớn như các bạn nghĩ. Nó có thế đơn giản, bé bỏng, hay huyền ảo, tinh tế.Bất kể là niềm đam mê gì, điều quan trọng là bạn phải luôn luôn theo đuổi con đường bạn đã chọn. Đừng ngăn cản nó chỉ vì lý do muốn phù hợp với 1 mô hình cũ nào đó, và không đam mê nó chỉ vì lợi ích tài chính. Niềm đam mê của bạn là linh hồn của bạn nói với bạn những gì bạn muốn làm. Đó chính là cuộc sống của bạn. Tinh thần của bạn mong muốn những gì? Hãy quên đi sự nổi tiếng, giàu có, và phổ biến. Hãy quên đi những gì mà cái tôi bạn muốn, những gì cha mẹ bạn muốn, những gì bạn bè  bạn đang làm, và những gì xã hội mong đợi. Tất cả những thứ đó chỉ là chuyện tầm phào. Trái tim và linh hồn bạn dẫn bạn đến đâu? Đó mới là vấn đề chính.

2) Hãy theo đuổi giấc mơ đến nỗi ám ảnh với nó!

ảnh biến ước mơ thành hiện thực,ước mơ,dám ước mơ

Hãy luôn muốn biến ước mơ thành hiện thực. Không ai được tạo ra cuộc sống của họ muốn bằng cách thụ động ước muốn nhu cầu nào đó. Làm thế nào bạn có thể thực hiện ước muốn của mình thường xuyên hơn? Làm thế nào bạn có thể làm chúng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, có hiệu quả hơn, và tăng giá trị của nó với những người xung quanh? Đam mê của bạn phải trờ thành sở thích của bạn, công việc của bạn, và nỗi ám ảnh của bạn.Nó cần phải lấp đầy khoảng trống trong ý thức của bạn, lịch trình của bạn và con tim của bạn.

Khi bạn bị ám ảnh bởi công việc của bạn thì những người khác cũng vậy. Hãy kết nối giấc mơ và cuộc sống của bạn lại với nhau.

3) Hãy sống từ 1 nội tâm phong phú

ảnh biến ước mơ thành hiện thực,ước mơ,dám ước mơ


Sống trong 1 không gian tràn đầy năng lượng của sự tự tin thì bạn đã thành công trong việc đạt được mục tiêu của bản thân. Bạn không thể thực hiện giấc mơ của bạn chỉ bằng cách nghĩ về chúng. Nhưng bạn phải biến chúng thành hiện thực bằng cách báo hiệu cho vũ trụ mà bạn đang bước vào.Còn luật HẤP DẪN chỉ là 1 công cụ hữu ích cho việc biểu hiện giấc mơ của bạn, và khi bạn kết hợp điều này với việc tập trung phù hợp và làm việc chăm chỉ, bạn không thể biểu hiện cuộc sống mà bạn muốn.

Việc nghi ngờ hết sức độc hại và kiệt quệ. Nếu bạn thật sự nghiêm túc cho việc tạo ra cuộc sống bạn muốn cho bản thân thì bạn phải hoàn toàn tin tưởng khả năng của bạn để làm được điều đó. Niềm tin này phải đến từ niềm tin vào khả năng của bạn để tăng thêm giá trị cho thế giới qua niềm đam mê của bạn, kết hợp với những kiến thức sáng suốt khác khẳng định rằng không có gì có thể ngăn cản bạn hay làm bạn thất bại.Thất bại không phải là 1 lựa chọn. Nó là 1 trạng thái của trí óc, như sự thành công.

4) Hãy tin tưởng vào thế giới, vũ trụ bạn đang sống

ảnh biến ước mơ thành hiện thực,ước mơ,dám ước mơ

Hãy tin tưởng vào thế giới và vũ trụ. Nó biết những gì bạn đang làm, và nó biết những gì bạn cần trong cuộc sống. Đôi khi thế giới ấy có thể ngăn chặn những việc đáng lo ngại và phục thù ý chí của bạn theo ý muốn của ngoài bạn. Bằng cách tin tưởng vũ trụ, bạn học cách chấp nhận khi nó được đem lại cho bạn và hiển thị cho bạn. Khi bạn học cách chấp nhận điều này, bạn bắt đầu làm việc với dòng chảy của vũ trụ để thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực, như trái ngược với cố gắng để buộc những giấc mơ của bạn để biểu lộ.

Vũ trụ đang đứng về phía bạn. Nếu bạn cần nó nửa chừng bằng cách đặt vào trọng tâm, thời gian và nỗ lực, bạn đã cho phép 1 vũ trụ tràn đầy năng lượng giúp bạn thấy một điều gì đó tuyệt vời.

Một bước quan trọng mà hầu như luôn có mà ít ai nhắc đến đó là ý định của bạn phải được vạch ra rõ ràng. Bạn có muốn thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực để bạn có thể chứng minh người khác sai? Sau đó, bạn đang hoạt động từ cái tôi. Bạn có muốn làm điều đó để bạn có thể cảm thấy tốt hơn với các đồng nghiệp của bạn? Đó chính là cái tôi, ý thức bản thân của bạn. Bạn có muốn làm điều đó để bạn có thể trở thành một triệu phú và mua xe Ferrari bạn đã luôn luôn muốn? Một lần nữa,đó chính là sự thể hiện cái tôi của bạn.Hãy chắc chắn rằng ý định của bạn là tinh khiết và đang hướng vào tăng thêm giá trị, phục vụ, chia sẻ, và thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Vũ trụ biết trạng thái của trái tim của bạn và sẽ trả lời nó cho phù hợp. Bất cứ khi nào ý định của cái tôi tắt đi, thì điều đó phản ánh mức độ thành công của bạn.

Khi bạn phát hiện ra niềm đam mê của bạn, ở lại đúng với nó, cầu chì nó cùng với cuộc sống của bạn, sống từ một không gian tràn đầy năng lượng sẽ thành công, tin tưởng vũ trụ, và giữ ý định của bạn trong sáng,thuần khiết thì sau đó không có gì có thể mất tích từ các phương trình ấy.Và thật sự, không ai đã từng thất bại hoặc đã sống một cuộc sống không hạnh phúc khi tất cả những điều đó là phù hợp.