Tú Xuyên 1 năm trước

4 cách đơn giản làm trắng răng tại nhà

Nếu bạn muốn răng trắng hơn, nhưng cũng muốn tránh các hóa chất, thì bài viết này liệt kê nhiều tùy chọn vừa tự nhiên vừa an toàn. Chúng ta bắt tay vào tìm hiểu 4 cách đơn giản làm trắng răng tại nhà.

Sử dụng dầu dừa là cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

Sử dụng dầu dừa để ngậm và súc miệng trong 15 - 20 phút sẽ giúp bạn làm trắng răng và loại bỏ mảng bám trên răng hiệu quả. Nên lấy 1 - 2 muỗng dầu dừa cho lần đầu tiên sử dụng vì bạn có thể cảm giác hơi khó chịu với chúng. Cảm giác này sẽ biến mất hoàn toàn vào những lần sử dụng sau. Ngoài ra, dầu dừa còn giúp sát khuẩn cho vòm miệng bạn, chỉ 15 - 20 phút thôi nhé.

Đánh răng với Baking Soda giúp làm răng trắng sáng

Trộn 1 muỗng bột Baking Soda với 2 muỗng nước tạo hỗn hợp sệt và để lên bàn chải đánh răng. Đánh răng trong vòng 3 phút và súc lại với nước sạch. Kiên trì trong vài tuần sẽ khiến bạn bất ngờ về độ trắng bóng của răng đấy. Ngoài làm trắng răng, bột Baking Soda có thể làm giảm vi khuẩn trong miệng của bạn và làm giảm các vết bám trên bề mặt.

Súc miệng với giấm táo

Để sử dụng nó như một loại nước súc miệng, bạn nên pha loãng với nước và súc miệng trong vài phút. Tỉ lệ là khoảng 1 muỗng giấm táo với 1 muỗng nước sạch. Đảm bảo súc miệng lại bằng nước sạch sau đó. Giấm táo có đặc tính kháng khuẩn có thể giúp làm trắng răng của bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều giấm cũng có thể làm xói mòn men răng, vì vậy hãy hạn chế sử dụng nó thường xuyên nhé. Khoảng 2 tuần 1 lần là tần suất lý tưởng đấy.

Làm trắng răng với dâu tây

Để sử dụng phương pháp này, nghiền nát một quả dâu tây tươi, kết hợp nó với Baking Soda và chải hỗn hợp trên răng của bạn. Sau đó bạn súc miệng lại với nước sạch nhé.

Trên đây là các phương pháp rất đơn giản để sở hữu răng miệng sạch sẽ cũng như làm trắng răng tại nhà. Mình có các bài chia sẻ có thể hữu ích với bạn về giấc ngủ ngon, cách trị mụn tại nhà, khắc phục da nhờn. Mong bạn sẽ thích và ủng hộ các chi sẻ của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...