4 năm trước

4 cặp bạn thân nổi tiếng trong giới Kpop

Mới đây, một trang báo nổi tiếng của hàn quốc Sports Seoul đã liệt kê 4 cặp bạn thân nổi tiếng của Kpop. Cùng xem đó là những cặp đôi nào nhé!

Mới đây, một trang báo nổi tiếng của hàn quốc Sports Seoul đã liệt kê 4 cặp bạn thân nổi tiếng của Kpop. Cùng xem đó là những cặp đôi nào nhé!

1. Iu và Yoo In Na

Mô tả hình ảnh

Yoo In Na cho biết, từ lâu cô đã là một fan hâm mộ của Iu. Cho đến khi học gặp nhau, dù cách nhau tới 11 tuổi nhưng họ vẫn nhanh chóng trở thành đôi bạn tốt. Yoo In Na kể rằng: '' Iu và tôi có tính cách giống nhau. Mặc dù bên ngoài trông có vẻ yếu ớt, nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ. Chúng tôi nói chuyện rất ăn ý. Đôi lúc Iu cư xử như một người chị và còn hay cho tôi lời khuyên. Tôi nghĩ rằng mình phụ thuộc vào cô ấy quá nhiều vì cô ấy trưởng thành hơn tôi.''

2.Son Ho Joon & Yunho

Mô tả hình ảnh

Cả hai cùng đến từ một thị trấn của Gwangju và coi nhau như anh em ruột ngay cả trước khi họ ra mắt. Họ thậm chí còn chia sẻ 4 chữ số cuối cùng trong số điện thoại với nhau. Son Ho Joon và Yunho thân thiết đến mức người ta còn nhầm tưởng Son Ho Joon là em họ của Yunho. Yunho còn giúp Son Ho Joon debut thông qua quản lý của mình. Cư dân mạng đã xúc động bởi tình bạn của họ khi Son Ho Joon rơi nước mắt tại buổi lễ nhập ngũ quân đội của Yunho.

3.Song Joong Ki và Lee Kwang Soo

Mô tả hình ảnh

Hai người gặp nhau vào năm 2010 trên chương trình tạp kỹ 'Running Man'. Ngay cả sau khi Song Joong Ki rời khỏi chương trình vì lịch trình thì cả hai vẫn tiếp tục tình bạn ở ngoài đời. Đôi bạn này đã đóng nhiều bộ phim cùng nhau như '' Nice guy',..... Khi Song Joong Ki nhập ngũ, Lee Kwang Soo đã nhiều lần đến thăm bạn của mình. Tình bạn của họ đã khiến fan vô cùng ngưỡng mộ.

4. Sunye và Jokwon

Mô tả hình ảnh

Sunye và Jokwon đã gặp nhau vào năm 2001 khi họ được chọn làm thực tập sinh của JYP ở một độ tuổi rất trẻ. Sunye ra mắt đầu tiên vào năm 2007 và ngay sau đó là Jokwon của 2AM. Cho đến nay cả hai đều đã trở thành biểu tượng của K-Pop.
Jokwon và Sunye đã giữ một mối quan hệ gần gũi. Jokwon thậm chí còn làm MC tại đám cưới của cô. Họ thường xuyên động viên nhau qua tài khoản SNS, điều này khiến mọi người nể phục tình bạn của họ.

Nguồn: sports seoul

Chủ đề chính: #bạn_thân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn