Đây là bài nháp

4 con giáp VẬN SỐ ĐỎ NHẤT nửa cuối năm 2017

4 con giáp có vận đỏ may mắn nhất nửa cuối năm 2017

397
1 0
Ngày đăng: 17-07-2017 tại Khám Phá

Tuổi Tỵ 

 Đây là con giáp có vận may nhấtcuối năm 2017 là năm cát tinh quy tụ, dù còn nhiều trở ngại nhưng đều có thể cóquý nhân phù trợ. Mọi chuyện đều hanh thông, sự nghiệp, công việc đều suôn sẻ,công sức bỏ ra ắt sẽ được đền đáp xứng đáng.Cuối năm 2017 tuổi Tỵ lại có nhiều quý nhânphù trợ có thể kết giao được nhiều bạn mới. Cuối năm là thời điểm vận thế tốtnhất, và cũng là thời điểm thành công nhất trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên cũngcần cẩn trọng lời ăn tiếng nói đề phòng “họa từ miệng mà ra”. 

 Tuổi Hợi

 Những người tuổi Hợi cũng nhậnđược nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc suốt nửa cuối năm 2017 bắt đầu từtháng 8 trở đi. Trong công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồntài chính vững mạnh cho bạn, ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội nhận được nhữngkhoản tiền bất ngờ ‘trên trời rơi xuống’.Người tuổi Hợi vốn là nhữngngười có nhiều tài lẻ, vì vậy từ cuối tháng 8 trở đi cũng là thời điểm mà nghềtay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn đượcphát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể. Tình hình tài chínhhanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạchấp ủ đã lâu. 

 Tuổi Sửu  

 Trong nửa cuối năm 2017, tuổi Sửucũng là con giápcó sự nghiệp phát triển vượt bậc. Công việc diễn tiến thuận lợi, gặt hái thànhcông rực rỡ, tỷ lệ thăng tiến càng cao. Cũng nhờ cát tinh tương trợ, tài vậncủa bản mệnh cũng có sự thăng cấp nhất định, gặp khó khăn có quý nhân trợ giúp. Đây là một năm thuận lợi cho sự nghiệp củangười tuổi Sửu, có đất dụng võ, do vậy cần nắm chắc thời cơ. Trong công việcđược bạn bè giúp đỡ, được cấp trên trọng dụng, nhất là tuổi Sửu trong lĩnh vựccó yêu cầu kỷ luật cao như quân đội, hải quan… Nên chủ động tích cực hăng háihơn trong mọi công việc.Nếu có kế hoạch nào lớn bạnkhông nên cho quá nhiều người biết đề phòng có kẻ xấu phá hoại. Vận thế năm tớikhá ổn định, thuận lợi, cuối năm là thời điểm tốt cho bạn, nhất là 3 tháng cuốinăm. Hãy nắm bắt thời cơ này để mưu nghiệp lớn nhé! 

 Tuổi Tý 

 Năm 2017, tất cả các tuổi Týđều có vận may lớn trong công việc, cơ hội thăng tiến cao. Có thể được đề xuấtmột công việc mới, giúp bộc lộ khả năng của bạn và với mức lương hậu hĩnh hơn.Tất cả mọi người sẽ ủng hộ bạn.Tháng 8/2017cũng là tháng tương hợp Thái Tuế của tuổi Tý, không ít vận may sẽ tìm đến vớibạn. Trước hết phải kể đến vận đào hoa nở rộ, người độc thân dễ dàng gặp đượcmối lương duyên, đối phương thật sự là ý trung nhân tâm đầu ý hợp với bạn, hãynắm bắt thời cơ để vun đắp hạnh phúc khó tìm của mình. Những người đã kết hônnhân duyên cũng rất tốt, bạn tạo dựng được các mối quan hệ vững chắc và đángtin cậy, giúp ích không nhỏ cho công việc sau này.

Phụ nữ thành đạt, may mắn

Phụ nữ thành đạt, may mắn,

1 0