Vytphuonganh 3 năm trước

4 cuốn sách giúp bạn cân bằng cuộc sống

Những cuốn sách dưới đây có thể mang lại cho bạn đọc sự khích lệ và giải pháp để cân bằng cuộc sống.

1. One Day I Died - Lee Kyunghee.

Một câu chuyện dịu dàng bắt đầu bằng cái chết của một cậu bé 16 tuổi, nói về tâm trạng của những người ở lại xen lẫn với ký ức tươi đẹp của thời học sinh nổi loạn. Câu chuyện sẽ khiến bạn rơi nước mắt ở một vài trang, nhưng cùng với đó sự chuyển biến tâm lí nhân vật sẽ đưa bạn từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Giúp bạn hồi tưởng về ký ức đẹp đẽ mà bạn đã có  trước kia.

2. Sống - Trang Hạ

Bạn chỉ cần lật trang đầu tiên của cuốn sách, bạn sẽ thật sự choáng ngợp về những mẩu chuyện khiến bạn phải suy nghĩ về ý tưởng, về cuộc sống. Với mỗi mẩu truyện của "Sống", tôi tin là mọi người sẽ tìm thấy bản thân và tìm thấy nhau trong đó. Những ngôn ngữ bình dị, chân thành cùng sự đúc kết của chính bản thân tác giả sẽ khiến bạn đắm chìm vào sự "sống" mà cuốn sách mang lại. Đó chính là "Câu chuyện của người - Giá trị của đời".

3. Tazaki Tsukuru không màu và những năm tháng hành hương

Những ai đang phải xa quê hương, đang sống trong tình cảnh "đất khách quê người" khi tìm đến cuốn sách này sẽ thấy được sự đồng cảm với nhân vật chính: chàng Tazaki Tsukuzu 36 tuổi ở thành phố Nagoya.Cuốn sách cũng là bài học, là nỗi nhớ nhung đối với những người xa quê hương. Khám phá sự cô độc của con người trong bối cảnh hiện đại, nhưng nằm ngoài sự tác động của thời đại số.

4. Sức mạnh niềm tin.

Sức mạnh niềm tin của Claude M. Bristol sẽ mang lại cho bạn đọc sự khích lệ và hỗ trợ mà các bạn đang cần. Nó chỉ ra một cách hết sức đơn giản nhưng đầy thuyết phục rằng phép ám thị luôn luôn có thể được sử dụng để cải thiện hiệu quả của bất kỳ công việc nào. Nó giải phóng mọi tiềm năng và giúp chúng ta tin ở chính mình, đó cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy. 

Sức mạnh niềm tin chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.

Những cuốn sách trên sẽ giúp bạn tìm thấy cân bằng trong cuộc sống, khiến bạn có niềm tin vào tất cả. Tất cả chúng ta đều có niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết phải xây dựng nó như thế nào. Bạn có thể là một con người độc nhất vô nhị đúng như con người mà bạn muốn trở thành, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ những hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn. Và, nó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ… và có niềm tin. Càng tin vào chính mình, bạn càng đạt nhiều thành tựu to lớn hơn. Đó chính là điều mà những cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn. 

Biên soạn: Phương Anh - OhayTV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...