Thu Hải Đường 4 năm trước

4 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang ở \"cao trào\", sắp lên đỉnh

Muốn biết người phụ nữ của bạn đã sắp lên đỉnh chưa, có đạt cực khoái hay không? Bốn động tác nhỏ sau đây có thể cho bạn biết đáp án.

Muốn biết người phụ nữ của bạn đã sắp lên đỉnh chưa, có đạt cực khoái hay không? Bốn động tác nhỏ sau đây có thể cho bạn biết đáp án.

1. Đồng tử mở lớn

Mô tả hình ảnh

Khi nàng đang ở vào trạng thái hưng phấn, đồng tử sẽ bất giác mở lớn. Nguyên nhân là bởi vì cơ thể của nàng đã chuẩn bị xong tâm lý để tiếp nhận nhiều kích thích hơn, nên đại não đã truyền lệnh cho tròng mắt mở lớn, để nhiều ánh sáng tiến vào nhãn cầu. Đây cũng là lý do vì sao mà kính áp tròng có thể khiến phụ nữ trở nên quyến rũ hơn.

2. Số lần chớp mắt tăng

Nghiên cứu chỉ ra rằng, hoóc-môn trong cơ thể phụ nữ gia tăng khi hy vọng nhận được sự quan tâm của bạn khác giới, thì bình quân số lần phụ nữ chớp mắt mỗi giờ đồng hồ nhiều hơn người khác là 32%. Đặc biệt là khi ở trước mặt người đàn ông sở hữu nét nam tính quyến rũ.

[qcngang]

3. Lưng khom 

Mô tả hình ảnh

Khi nàng đang có dục vọng, thì phần lưng sẽ hơi khom lại, điều này khiến nàng nhìn thì có vẻ vô cùng thẹn thùng, thực ra là vì đã chuẩn bị xong tâm lý cho cuộc yêu. Người đàn ông tinh tế có thể phát hiện ra được, khi nàng ở vào giai đoạn cao trào, thì độ khom của lưng là lớn nhất, đây là phản ứng bản năng của cơ thể.

4. Động tác của ngón tay lặp đi lặp lại

Khi tay của nàng cứ lặp đi lặp lại một động tác nào đó, ví dụ như ngón tay không ngừng động đậy, chà xát vào móng tay,... là đại diện cho nội tâm đang căng thẳng đồng thời tràn đầy niềm mong chờ. Lúc này, các chàng hãy khẽ khàng kéo lấy tay của nàng, dịu dàng nắm lấy, để khích lệ nàng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...