Bùi Thị Phương Tha 4 năm trước

4 điều phụ nữ hoàn toàn không nên nói khi hẹn hò

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nửa hay đã tìm thấy người ấy rồi thì 4 điều phụ nữ không nên nói khi hẹn hò sau đây vẫn vô cùng hữu dụng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nửa hay đã tìm thấy người ấy rồi thì 4 điều phụ nữ không nên nói khi hẹn hò sau đây vẫn vô cùng hữu dụng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!Mô tả hình ảnh

Những lần hẹn hò đâu tiên luôn rất căng thẳng đối với cả nam lẫn nữ. Nó như thể bạn chỉ có duy nhất một cơ hội này để gây ấn tượng với đối phương. Những cuộc đối thoại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định xem hai bạn sẽ tiếp tục mối quan hệ hay sẽ không bao giờ gặp lại nhau. Dưới đây là 4 điều phụ nữ không nên nói với đàn ông khi hai người đang hẹn hò.

1. “Im lặng. Em không có như thế.”

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Giphy)

Bạn tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị thật kỹ càng để trở nên lộng lẫy nhất vào ngày hẹn hò. Tuy nhiên, bạn vẫn thấy mình trông không ra sao cả. Bạn ghét vẻ ngoài hiện tại của mình. Thế nhưng đối phương vẫn khen rằng bạn thật tuyệt. Vậy bạn sẽ phản ứng như thế nào? Bạn cảm ơn anh ta hay nói rằng anh ta thực sự chẳng hiểu bản thân đang nói gì? Có lẽ rất bất ngờ nhưng anh ta đang không hề nói dối. Anh ta đang thực lòng khen ngợi bạn. Vì vậy không có lý do gì bạn lại ném cho anh ta ánh nhìn kinh khủng như vậy. Điều này cho thấy bạn đang cảm thấy bất an và chẳng cuốn hút tẹo nào.

[qctrai]

2. “Anh có biết anh đang nhắc đến ai không vậy?”

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Internet)

Đàn ông thích nghĩ về mình như sinh vật đặc biệt và độc đáo nhất hành tinh. Do đó nếu bạn có ý định phá vỡ suy nghĩ ấy bằng thái độ bực bội trong ngày hẹn hò thì nó có thể trở thành thảm họa đấy. Nếu anh ta nhắc về một vài bạn đồng nghiệp thì bạn nên chú ý lắng nghe, chứ đừng nói ra. So sánh những lần hẹn hò của mình sẽ khiến anh ta ngay lập tức cảm thấy như đang ở trong một cuộc cạnh tranh hoặc anh ta không thể với đến bạn được. Và điều tệ hơn chính là bạn so sánh với cuộc hẹn hò cùng bạn trai cũ. Điều này khiến anh ta nghĩ rằng bạn muốn hẹn hò với người khác chứ không phải là anh ta. Bạn cũng chẳng hứng thú gì với những thứ anh ta đang nói.

3. “Đàn ông là những kẻ ngớ ngẩn”

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Vnexpress)

Bạn đã hẹn hò được một khoảng thời gian, vì vậy tất nhiên bạn sẽ có những quan điểm riêng về đàn ông. Nếu bạn nói toàn những điều không hay thì chúng chẳng khác nào sự xúc phạm. Điều này cho thấy bạn như thể đang dồn nén sự bực tức sau mỗi cuộc tình tan vỡ. Tuy nhiên, ngày hẹn hò đầu tiên là quá sớm để thổ lộ hết mọi thứ. Hãy dành những điều này để tâm tình với bạn thân của bạn trước đã.

[qcngang]

4. “Em, em, em”

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Allthingsworkplace)

Hãy đối mặt với một điều rằng bạn có quá nhiều thứ thú vị muốn kể với đối phương và bạn cứ luyên thuyên suốt buổi mà không cho người kia cơ hội được nói. Có vẻ bạn không quan tâm lắm đến những gì anh ta nói. Đôi khi cảm thấy lo lắng lại khiến bạn nói nhiều hơn. Tuy nhiên đừng để nó xảy ra. Lắng nghe là một kĩ năng quan trọng. Bạn muốn đối phương lắng nghe mình thì bạn cũng phải chịu khó lắng nghe người ta nói. Đồng thời đừng ngắt lời anh ấy, hãy đợi anh ấy nói hết câu rồi bạn hãy nói. Hãy nhớ, khi lo lắng, anh ấy có thể sẽ im lặng cho đến khi cảm thấy thật thoải mái.

Nguồn: Women’s Life Today

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...