Tigon
5 năm trước

4 đồ vật tuyệt đối không để đầu giường

Thú nhồi bông, đồng hồ báo thức… là những thứ thường có mặt trên đầu giường của mỗi người như một thói quen. Tuy nhiên, chính những đồ vật tưởng chừng quá quen

Thú nhồi bông, đồng hồ báo thức… là những thứ thường có mặt trên đầu giường của mỗi người như một thói quen. Tuy nhiên, chính những đồ vật tưởng chừng quá quen thuộc này lại là nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều rắc rối!

4 đồ vật dưới đây bạn tuyệt đối không nên để đầu giường.

Thú nhồi bông

4 đồ vật tuyệt đối không để đầu giường

Thú nhồi bông là đồ chơi quen thuộc của các bé, thậm chí nhiều người lớn, đặc biệt là lúc ngủ. Tuy nhiên, nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên để nó xa nơi ngủ của mình.

Hãy nhớ rằng trong phòng ngủ, thú nhồi bông không nên xuất hiện bởi nó là nơi tiềm ẩn bụi bẩn, vi khuẩn và formaldehyde. Một số thú nhồi bông thậm chí còn chứa đầy sợi bông hóa học độc hại dễ làm chảy nước mắt, gây mẩn đỏ và gây vấn đề về đường hô hấp,nhiễm trùng da.

Gối tựa

4 đồ vật tuyệt đối không để đầu giường

Gối tựa không chỉ tiềm ẩn một số sinh vật gây bệnh, bọ, bụi bẩn, dễ dẫn đến những vấn đề về khí quản mà gối tựa khi đặt trên giường ngủ còn “ngốn” một khoản không gian, điều này sẽ tạo thành áp lực tâm lý khiến bạn cảm thấy ngủ không được thoải mái.

Bên cạnh đó, nếu bạn dùng gối tựa để nằm ngủ, đốt sống cổ và giấc ngủ của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Đồng hồ báo thức

4 đồ vật tuyệt đối không để đầu giường

Nếu thường xuyên bị đồng hồ báo thức làm giật mình tỉnh giấc sẽ dẫn đến căng thẳng mãn tính gây ra các vấn đề như huyết áp cao, giảm chất lượng giấc ngủ và ức chế thần kinh. Vì thế, các chuyên gia khuyên rằng, tốt nhất nên để đồng hồ báo thức cách giường ít nhất là 1,8 mét.

Đồ điện

4 đồ vật tuyệt đối không để đầu giường

Đồ điện như đài radio, sạc điện thoại, đèn diệt côn trùng… tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ lại khá lớn. Khi dòng điện chạy, bức xạ lớn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, bạn hãy để những đồ điện này cách xa giường ngủ của mình. Ổ cắm phải cách đầu giường ít nhất 2 mét.

Tuyệt đối không để 4 đồ vật trên ở đầu giường sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe hữu hiệu!

Tigon_ts

Chủ đề chính: #đồ_vật_không_để_ở_đầu_giường

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn