Nấm

4 kiểu ôm tiết lộ tình yêu sâu đậm của đàn ông

Đăng 5 năm trước

Có muốn biết anh ấy yêu bạn nhường nào? Hãy quan sát cách mà anh ấy ôm bạn!

Có những người đàn ông không giỏi biểu đạt tình cảm bằng ngôn từ, để anh ấy nói ba chữ “anh yêu em” trước mặt bạn e rằng rất khó, nhưng bạn có thể cảm nhận tình yêu khác biệt của anh ấy qua việc quan sát cách mà anh ấy ôm bạn.

1. Nhân lúc bạn không để ý, nhẹ nhàng kéo bạn vào lòng

Những anh chàng có vẻ ngầu cũng rất dịu dàng đấy. Nếu như anh ấy thích việc bất thình lình kéo bạn vào lòng, để khuôn mặt bạn dựa sát vào vòm ngực của anh ấy, hai cánh tay ôm bạn thật chặt, đó là anh ấy đang nói với bạn rằng: Em yêu à, em có biết anh yêu em chừng nào không, hãy tin anh, anh nhất định sẽ mang hạnh phúc đến cho em!

2. Dịu dàng ôm bạn từ phía sau

Những người đàn ông thích ôm người yêu từ phía sau, thường rất lý trí, họ coi trọng giao lưu về mặt tinh thần với người mình yêu hơn, thế nên đừng mong rằng anh ấy có thể nói miệng “anh yêu em”, hãy nhìn vào hành động của anh ấy.

3. Thích gối đầu lên chân bạn

Những người đàn ông như vậy thường có tình cảm rất đặc biệt với mẹ. Về mặt tình cảm, anh ấy cực dính bạn, anh ấy rất đa sầu đa cảm, rất thích nói “anh yêu em” với bạn. Anh ấy chắc chắn là một người rất kiên nhẫn nghe bạn tâm sự. Trong chuyện chăn gối, anh ấy sẽ cố gắng hết khả năng để bạn hưởng thụ cao trào.

4. Một tay ôm trọn vai bạn

Trong tình yêu anh ấy rất bị động, cũng rất bảo thủ. Anh ấy dùng cánh tay để ôm vai bạn, thể hiện rõ sự cẩn thận của anh ấy, anh ấy đang quan sát cảm xúc của bạn. Anh ấy rất tôn trọng người yêu, trong đời sống tình dục, nếu như bạn không đồng ý, anh ấy tuyệt đối sẽ không vượt quá giới hạn. Ở bên một người đàn ông như vậy, nếu bạn muốn gì nhất định phải nói ra, bạn tự khó chịu một mình, anh ấy sẽ hiểu lầm thành bạn ghét anh ấy.

Nấm dịch | Nguồn: Sina

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
1 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn