1 năm trước

4 kiểu trang phục hợp thời nhưng dìm dáng

2018 là năm bùng nổ những mẫu trang phục hết sức lạ mắt cũng như rất thời thượng nhưng vì quá theo thời mà đôi khi chị em chúng ta sẽ quên đi mất rằng trang phục đó có hợp với mình hay không! 2019 sắp tới, hãy cùng thay đổi tủ đồ và gạt nhanh những mẫu đồ 'dìm dáng' đi nhé!

1. Túi thắt lưng

Túi thắt lưng cực kỳ nổi tiếng trong năm 2018 bởi sự tiện lợi cũng như thể hiện được tính năng động của người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm của túi mà ta có thể thấy đó là che mất vòng eo của bạn, nếu eo bạn khá lớn thì nó trông lại càng kém quyến rũ hơn. Đó là một điểm trừ khi bạn muốn xoay chuyển phong cách thời trang của bản thân.

Thay vào đó, trong năm 2019 bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc túi xách tay nhỏ điệu đà.

2.Giày hở gót

Điệu đà và sang chảnh là những gì toát ra khi bạn diện đôi giày này. Thế nhưng, giày hở gót khá kén người diện mang được bởi tính thẩm mỹ còn ảnh hưởng từ đôi bàn chân của người đi. Ngoài ra, giày hở gót đi rất tiện nhưng nó không phù hợp với nhiều môi trường.

Để thay thế cơn sốt 2018 này, ta có thể quay trở lại với những mẫu giày cao gót sandal hoặc bít gót thanh lịch mà không kém phần điệu đà.

3. Áo croptop rộng thùng thình

Áo croptop rộng thùng thình đã đứng quá lâu trên thị trường thời trang mà vô tình làm lu mờ mất những khuyết điểm nó đem lại đó là khiến người mặc lùn hơn và không phô được đường cong của cơ thể.

Một sự lựa chọn khôn ngoan hơn cho những tín đồ croptop chính là croptop ôm.

4. Quần Mom Jeans

Quần Mom Jeans sống dậy mạnh mẽ trong năm 2018 đổ về trước nhưng nó đang dần mất chỗ đứng bởi với ống quần thô, rộng sẽ nuốt mất đôi chân nuột nà của bạn và khiến bạn thiếu nữ tính hơn.

Hãy mau mau update những mẫu quần ống loe hứa hẹn bùng nổ vào năm 2019 ngay thôi nào!

Chúc các bạn có một 2019 thời thượng và cũng không kém phần chỉn chu hơn trong phong cách thời trang.


Nguyễn Hà Phương

Chủ đề chính: #mẹo_thời_trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn