My My

4 lăn khử mùi được "vote" đáng mua nhất: Đủ loại đặc trị những ca "nặng mùi" cho tới đá thiên nhiên lành tính

Đăng 9 tháng trước
4 lăn khử mùi được "vote" đáng mua nhất: Đủ loại đặc trị những ca "nặng mùi" cho tới đá thiên nhiên lành tính

Những loại lăn khử mùi này là “chân ái” trong mùa hè của nhiều người.

1. Perspirex 

Xuất xứ từ Đan Mạch, ưu điểm của Perspirex là không gây ố vàng áo, không để lại mùi khi thoa trên da, do vậy mà bạn có thể sử dụng các loại nước hoa, body mist,.. cho cơ thể mà không cần lo lắng gì. Có 3 loại dành cho từng cơ địa và tình trạng khác nhau: da nhạy cảm (Comfort), da thường (Original) và cho trường hợp nặng (Strong). Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là khi mở nắp sẽ có mùi cồn hơi nồng và có thể gây ra hiện tượng châm chích, ngứa rát.

Ảnh: Internet

Nơi mua

  • Giá sale: 199k

2. Etiaxil

Với những ai có vấn đề da liễu mà cảm thấy đắn đo khi chọn mua lăn khử mùi, thì sản phẩm đến từ Pháp này là một lựa chọn đáng để tham khảo với dòng dành cho da cực nhạy cảm, bên cạnh dòng cho da nhạy cảm và da thường. Bên cạnh ưu điểm là không để lại mùi da, không gây ố vàng... thì Etiaxil cũng có một số nhược điểm như bị nồng mùi cồn khi mở nắp, gây ngứa và rát da với một số trường hợp.

Ảnh: Internet

Nơi mua

  • Giá sale: 195k - 249k

3. Scion

Dung tích lớn, giá rẻ, không chứa cồn, mùi hương vô cùng dịu nhẹ, lăn khử mùi Scion đến từ công ty Nu Skin (Mỹ) hoàn toàn là một ứng cử viên sáng giá. Không chỉ khử mùi, sản phẩm này còn giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay của chúng mình nữa đấy. Tuy vậy Scion sẽ không phải là lựa chọn phù hợp cho những ai có tình trạng bị mùi nặng và mồ hôi nhiều bạn nhé.

Ảnh: Internet

Nơi mua

  • Giá sale: 109k

4. Arcana Natura

Không như những sản phẩm dạng lỏng ở trên, Arcana Natura lại là lăn khử mùi dạng đá không mùi, dịu nhẹ trên da và có thành phần 100% thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. Nhỏ nhưng lại có võ, nhìn vậy thôi chứ sản phẩm này sẽ dùng được khá là lâu đấy. Dù nhiều ưu điểm như vậy, nhưng nhược điểm của lăn đá này chính là không có tác dụng ngay tức thì, mà cần phải “mưa dầm thấm lâu”, vậy nên đây cũng là một tiêu chí đáng cân nhắc.

Ảnh: Internet

Nơi mua

  • Giá: 155k - 185k

Theo Doanh Nghiệp Và Tiếp Thị

Chủ đề chính: #lăn_khử_mùi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn