4 lời khuyên cuộc sống đơn giản nhưng thấm!

Hãy chiêm nghiệm 4 lời khuyên đơn giản nhưng thấm thía về cuộc sống này, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong đó!

Cuộc sống vốn dĩ phức tạp và con người vốn dĩ rất khó hiểu. Có những người, trong một phút giây nào đó, lại chấp nhận đánh đổi tất cả để trao đi và nhận về thương đau. Hãy đơn giản hoá cuộc sống này, cho đi và nhận lại nhiều thứ. Dưới đây đơn giản là 4 lời khuyên thấm thía về cuộc sống!

4 lời khuyên cuộc sống đơn giản nhưng thấm!

1. Làn da của bạn không phải là một tờ giấy, đừng cắt nó!

Lời khuyên này dành cho những ai đang trải qua những nỗi đau đớn trong cuộc sống. Dù gì đi nữa, hãy dành dù chỉ 1 phút để suy nghĩ cho gia đình, bạn bè và người thân của bạn. Hãy đứng lên và vượt qua nỗi đau!

2. Khuôn mặt của bạn không phải là một chiếc mặt nạ, đừng che giấu nó!

Hãy sống chân tình và thẳng thắn. Đừng che giấu cảm xúc, sống thật với lòng mình. Rồi bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời từ cuộc sống. 

3. Cơ thể của bạn không phải là một cuốn sách, đừng phán xét nó!

Bạn béo hay gầy, bạn cao hay thấp, bạn trắng hay đen,... tất cả là do tạo hoá mang đến cho bạn. Đừng bao giờ tự mình hay để bất kỳ ai phán xét về cơ thể của bạn. Sống tự tin, luôn ngẩng cao đầu và đối mặt với những khó khăn của cuộc sống!

4. Cuộc sống của bạn không phải là một bộ phim, đừng kết thúc nó!

Cuộc sống của chúng ta luôn có vô vàn những điều mới lạ, những điều tốt đẹp cần được khám phá. Mỗi ngày chúng ta thức dậy, cuộc sống ban cho chúng ta một đặc ân nữa để tận hưởng những giây phút đẹp nhất của đời người. Cuộc sống thay đổi từng ngày, vạn vật xung quanh ta cũng thay đổi từng phút, từng giây. Cuộc sống vốn dĩ không phải là một bộ phim, nó không có kịch bản. Hãy tận hưởng, tự mình viết nên cuộc sống cho chính mình và khám phá những điều mới mẻ. Đừng bao giờ tự mình viết nên hồi kết cho cuộc đời mình!

Xem thêm những bài viết của mình:

Nguồn: Angela Vas (Google+)

Dịch: Thien Pham