nhannhan 4 năm trước

4 lý do phụ nữ nên chọn những người đàn ông kiệm lời làm chồng

Chị em phụ nữ có biết rất nhiều chuyên gia đã phân tích và cho lời khuyên rằng: những người đàn ông kiệm lời sẽ là những ông chồng tốt và lý tưởng

Tình yêu đôi lứa luôn đẹp và tràn đầy sắc hồng. Tuy nhiên ai trong chúng ta đã yêu và kết hôn đều nhận thấy rằng giữa yêu và lấy là hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nhiều người quan điểm khi yêu thì chọn người thế này thế kia còn khi lấy cần chọn người như thế này như thế nọ. Với phụ nữ chúng ta việc chọn một người đàn ông làm chồng rất quan trọng vì “một người phụ nữ lấy được người đàn ông trưởng thành và tử tế thì cả đời họ chẳng bao giờ phải trưởng thành hay nặng lời cả.”

Mô tả hình ảnh

Và chị em phụ nữ có biết rất nhiều chuyên gia đã phân tích và cho lời khuyên rằng: những người đàn ông kiệm lời sẽ là những ông chồng tốt và lý tưởng. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu 4 lý do dưới đây nhé.

1.Họ hiểu thế nào là “lời nói đi liền với hành động”

Những người đàn ông khi đã trưởng thành họ sẽ hiểu thế nào là trách nhiệm là nghĩa vụ với vợ con và gia đình. Lúc này đây họ không còn là những chàng trai bồng bột ngông cuồng nữa mà họ hiểu giờ đây lời nói cần đi liền với việc làm chứ không  phải nói xong là bỏ đấy.

Mô tả hình ảnh

2. Họ muốn người phụ nữ của mình hạnh phúc

Một người đàn ông kiệm lời không phải anh ta ít nói mà trên thực tế đàn ông nói rất nhiều. Tuy nhiên họ hiểu rằng để ngượi phụ nữ của mình hạnh phúc thì họ phải thể hiện mình là người trưởng thành và làm được những gì họ nói. Vì vậy một người phụ nữ lấy được người đàn ông trưởng thành thì cả đời họ không cần trưởng thành mà luôn là một người vợ ngoan, hiểu chồng. Có như vậy hạnh phúc mới bền lâu.

3. Người chồng kiệm lời là người chung thủy

Bạn cứ nghĩ mà xem những người đàn ông nói nhiều, bẻm mép và nói những lời hay - họ thường là những người đào hoa và chắc chắn tim họ cũng có nhiều vách ngăn để cho nhiều cô gái bước vào. Còn những người đàn ông kiệm lời họ nhận thấy được giá trị của lời nói và nghĩa vụ đối với gia đình, họ không còn là chàng trai nói mà không suy nghĩ nữa. Chính vì vậy họ nói ít và họ là người chung thủy.

Mô tả hình ảnh

4. Người chồng kiệm lời luôn làm cho vợ mình yên tâm

Nhiều người vợ thường phải lo giữ chồng vì chồng đào hoa, nói hay nói đẹp và bẻm mép. Còn những ông chồng kiệm lời họ luôn biết cách để làm vợ yên lòng, an tâm chăm sóc gia đình, công việc và con cái.

“Nói được làm được”, “nói ít làm nhiều” mới là người đàn ông thông minh và là chỗ dựa vững chắc cho chị em phụ nữ. Vì vậy trước khi quyết định lấy ai đó làm chồng phụ nữ cần xem xét thật kỹ lưỡng nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn