Lê Thị Thu Hiền 4 năm trước

4 mẹo chọn giày da thật cho sinh viên

Bạn thích giày da, nhưng bạn đã bao giờ nghi ngờ người bán hàng lừa dối và bán cho bạn đôi giày không phải da thật? Tôi sẽ mách bạn vài mẹo sau

Giày da tốt không chỉ tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục bạn đang mặc mà còn bảo vệ đôi chân xinh đẹp của bạn. Vậy làm sao để lựa chọn được một đôi giày da tốt? Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây:

1. Bật lửa

Vì da thật rất khó bắt lửa còn da rởm thì bắt lửa cháy rất nhanh và còn có mùi khét. Khi đi mua giày bạn nên bỏ túi một chiếc bật lửa để thử.

2. Chi tiết nhỏ

Một đôi giày tốt sẽ được chăm chút tỉ mỉ chi tiết từng miếng da, đường kim, mũi chỉ.  Khi đi mua giày bạn nên chọn những đôi giày có phần quai giày bằng da thật. Ngoài ra, bạn nên chú ý những tới miếng nảy ở phần đế giúp việc đi lại của bạn trở nên êm ái hơn.

3. Tìm hiểu trước khi mua

Mỗi loại giày khi mang lại cho người nhìn cảm giác khác nhau. Giày lười lãng man và phóng khoáng, trong khi giày có dây lại mạnh mẽ, lịch lãm... Hãy tìm hiểu kỹ về giày trước khi mua và lựa chọn cho mình một cửa hàng thật uy tín bạn nhé.

[qcngang]

4. Giày da thật

Không dùng keo, hầu như là da nguyên miếng nếu cần thì chỉ may. Nịt da thường có 1 lớp mà thôi. Muốn biết quan sát kỹ phần hay cắt đi mà người bán hàng thường thử nịt (chỗ gần đầu khóa nịt ). Nếu là da thiệt phần này rất sần sùi, nhám.

Chúc các bạn chọn được một đôi giày thật tốt.

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...