Khánh Linh Nguyễn 1 năm trước

4 tips giúp bạn có một bức ảnh thẻ đẹp như các Idol Kpop

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao ảnh thẻ của mình không được lung linh như những người khác chưa? Tuy rằng chụp ảnh thẻ tại các cửa hàng chụp ảnh thường sẽ được chỉnh sửa nhưng nếu bạn phải chụp ảnh trực tiếp tại những nơi như trường học hay các cơ quan nhà nước thì phải làm sao?

Vậy làm thế nào để có được một tấm ảnh thẻ đẹp như các ngôi sao xứ sở Kim chi? Dưới đây là một vài gợi ý để cho ra được một tấm ảnh thẻ ưng ý bất kể là bạn có phải chụp ảnh ở đâu đi chăng nữa.

1. Trang phục

Lộ một chút cổ sẽ làm tổng thể khuôn mặt bạn trở nên sáng hơn. Khi phông nền là màu trắng, hãy tránh mặc áo có cùng tông màu hay có màu quá nhạt để bạn không bị chìm nghỉm trong bức hình.

Cả cà vạt và cổ áo đều có họa tiết kẻ sẽ khiến tổng thể trở nên rối mắt, cổ áo quá to hoặc quá cao cũng khiến khuôn mặt bạn trở nên nặng nề hơn, vì vậy hãy tránh kiểu phối hợp này.

2. Biểu cảm

Cố gắng mở mắt thật to và cười mỉm nhẹ nhàng. Đừng cười quá tươi, nếu bạn cười quá tươi các nếp nhăn sẽ hiện lên rất rõ, khu vực gò má cũng sẽ trở nên cao hơn, mất đi sự hài hòa. Tất nhiên cũng đừng quá bí xị hay không có biểu cảm gì, dẫu sao một nụ cười dịu dàng cũng khiến người khác có thiện cảm với bạn nhiều hơn.

3. Tư thế

Ngồi thẳng lưng, nhìn thẳng chính diện, đưa cằm lên vuông góc. 3 động tác thôi nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

4. Kiểu tóc

Không riêng gì khi đi chụp ảnh thẻ, dù là làm gì đi chăng nữa, bạn cũng cần phải chăm chút, chỉnh sửa cho mái tóc của mình thật gọn gàng. Một mái tóc buộc gọn gàng sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên cân đối, sáng sủa, đem lại cảm giác chỉnh tề. Ngoài ra bạn cũng có thể buông tóc, nhẹ nhàng rẽ ngôi rồi đưa hết tóc ra đằng sau, hoặc cũng có thể đưa một bên tóc ra phía trước, như vậy trông sẽ tự nhiên hơn. 

Nguồn:hujiang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...