Lavender Nguyen 2 năm trước

4 website tốt nhất để tìm vé máy bay giá rẻ dân du lịch phải biết

Trong một chuyến du lịch bụi hay đi phượt, việc tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ là điều rất quan trọng. Nhưng đừng lo, những mẹo và website dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó!

1. Skyscanner

Skyscanner là trang web tìm và so sánh giá vé máy bay uy tín nhất thế giới hiện tại. Với giao diện khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập lịch trình dự kiến bao gồm đích đi, đích đến và thời gian, hệ thống sẽ tự động quét tất cả những hãng hàng không có chuyến bay đó và hiện kết quả một cách trực quan, dễ hiểu cho người dùng. Sau khi đã chọn được chuyến bay mong muốn, bạn nên vào trực tiếp website của hãng để book vé để đảm bảo an toàn nhé.

Trong trường hợp bạn không có đích đi, đích đến và thời gian cụ thể, hệ thống vẫn có thể cho bạn danh sách những chuyến bay rẻ nhất để tham khảo. Ví dụ, bạn nhập đích đi là Việt Nam, đích đến bỏ trống, thời gian là cả năm 2017, hệ thống sẽ trả về kết quả những chuyến bay từ Việt Nam trong cả năm 2017 có giá rẻ nhất để bạn cân nhắc lựa chọn. Thật tiện nếu như bạn chỉ đang có ý định đi du lịch nhưng chưa biết đi đâu thì đây sẽ là những gợi ý đáng cân nhắc đấy chứ nhỉ!

Bên cạnh những chuyến bay, trang web này còn cung cấp dịch vụ tương tự với thông tin khách sạn và dịch vụ thuê xe.

2. Google Flights

Google Flights là một dịch vụ của ông lớn Google nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chuyến bay của bạn sẽ có giá tốt nhất. Google Flights có đầy đủ những chức năng như của Skyscanner, đặc biệt, với sự kết hợp với Google Maps, bạn sẽ nhận được một tấm bản đồ về những địa điểm mà bạn muốn đến kèm giá vé cho dễ so sánh. Nếu bạn quan tâm đến một lộ trình bay nào đó và muốn theo dõi nó, chỉ cần đăng ký với Google Flights qua một cú click chuột, và bạn sẽ nhận được thông báo về bất kỳ một thay đổi nào về giá vé của chuyến bay đó qua email.

Tuy nhiên, Google Flights không phải là một trang web để book vé máy bay, nó chỉ giúp bạn so sánh và tìm chuyến bay phù hợp, nên nếu muốn book vé bạn cần vào website của hãng bạn muốn mua nhé.

3. Traveloka

Traveloka là một trang web nữa mà bạn có thể yên tâm giao chuyến đi của mình vào đó. Là một website nổi bật ở Indonesia, Traveloka khác biệt vì giá vé book tại đây thường rẻ hơn book với website chính hãng. Đặc biệt, trang web này còn thường xuyên tặng mã giảm giá cho khách hàng nữa, khiến chuyến bay đã rẻ nay còn rẻ hơn. Nhất là chuyến chuyến bay đi Indonesia thì Traveloka là một sự lựa chọn không tồi đấy.

4. WhereFor

Bạn muốn làm một chuyến du xuân đầu năm, nhưng ngoại trừ số tiền có thể chi trả cho chuyến đi thì bạn chưa có một kế hoạch gì cả? Đừng lo, WhereFor sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Where you can go For what you can spend là slogan của công ty này. Chỉ cần cung cấp số tiền bạn có, số lượng người, thời gian và đích đi, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và gợi ý đích đến cùng lộ trình bay cũng như thông tin khách sạn mà bạn có thể tham khảo với lời đảm bảo 100% giá rẻ.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp năm 2017 của các bạn thật đáng nhớ với những chuyến đi mới nhé! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...