40+ điều vô lý 'kinh điển' luôn xuất hiện trong bất kỳ bộ phim nào

Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng gật gù khen hay khi phát hiện những điều vô lý 'kinh điển' luôn xuất hiện trong bất kỳ bộ phim nào.

1. Ở Mỹ, tất cả các số điện thoại bắt đầu với số 555.

2. Trong phim, nếu bạn bị truy đuổi qua một thành phố thì bạn có thể tìm nơi trú ẩn trong một cuộc diễu hành trong ngày Thánh Patrick (và cuộc diễu hành này có thể diễn ra bất kỳ thời gian trong năm).

3. Tất cả các túi hàng chứa ít nhất một baguette. Baguette (bánh mì Pháp) là loại ổ bánh mì phân biệt được vì chiều dài hơn chiều rộng nhiều và nó có vỏ giòn. Ổ bánh mì Pháp thường rộng 5–6 cm và cao 3–4 cm, nhưng dài tới một mét.

4. Thật dễ dàng cho bất cứ ai lái một máy bay miễn là có ai đó trong tháp điều khiển hướng dẫn qua loa vài điều.

5. Sau khi diễn viên nữ thoa son môi thì son môi không bao giờ bị hỏng (ngay cả trong khi lặn biển).

,điều vô lý trong phim,phim mỹ,điều hài hước trong phim mỹ

6. Hệ thống thông gió của bất kỳ tòa nhà nào cũng đều là nơi trú ẩn lý tưởng. Không ai nghĩ có thể tìm thấy bạn ở đó, vì vậy bạn có thể di chuyển đến nơi khác của tòa nhà mà không gặp khó khăn gì hết.

7. Bạn chắc chắn sẽ luôn sống sót trong một trận chiến của bất kỳ cuộc chiến tranh nào, trừ khi bạn để một ai đó thấy một hình ảnh ngôi nhà của bạn hoặc vợ của bạn.

8. Nếu thành phố của bạn đang bị đe dọa bởi một thảm họa tự nhiên sắp xảy ra hoặc con quái thú giết người thì mối quan tâm đầu tiên của thị trưởng sẽ là du lịch hay cuộc triển lãm nghệ thuật tiếp theo của mình.

9. Tháp Eiffel có thể được nhìn thấy từ bất kỳ cửa sổ của ngôi nhà nào ở Paris.

10. Một người đàn ông không thấy đau dù trải qua trận đánh nhau khủng khiếp nhất nhưng sẽ nhăn mặt khi một người phụ nữ đang cố gắng làm sạch vết thương của anh ta.

,điều vô lý trong phim,phim mỹ,điều hài hước trong phim mỹ

11. Khi thanh toán tiền xe taxi, bạn mở ví ra và không cần nhìn vào ví nhưng khi lấy tiền thì luôn là số tiền chính xác cần phải trả.

12. Các nhà bếp không có đèn. Khi bước vào một nhà bếp vào ban đêm, bạn mở cánh cửa tủ lạnh và sử dụng ánh sáng lờ mờ từ tủ lạnh phát ra.

13. Trong một ngôi nhà ma ám,  dù sợ cách mấy thì nữ diễn viên luôn cố gắng khám phá nguồn gốc của những tiếng động lạ trong bộ đồ lót gợi cảm nhất có thể.

14. Các bà mẹ thường chuẩn bị trứng, thịt xông khói và bánh quế cho gia đình vào mỗi buổi sáng mặc dù chồng và con cái của họ không bao giờ có thời gian để ăn.

15. Những chiếc xe hơi bị đụng, lật, ngã thì gần như lúc nào cũng sẽ phát nổ và cháy trừ khi có nam, nữ chính trong đó.

,điều vô lý trong phim,phim mỹ,điều hài hước trong phim mỹ

16. Những người nông dân thời Trung Cổ luôn có hàm răng hoàn hảo, mặc dù thời đó chưa có kem đánh răng.

17. Bất kỳ người nào tỉnh dậy từ một cơn ác mộng cũng sẽ ngồi thẳng lên và thở hổn hển.

18. Không cần thiết để nói lời chào bắt đầu hay tạm biệt để kết thúc một cuộc trò chuyện điện thoại.

19. Mọi người đều thoát chết ở những giây cuối cùng vì tất cả những quả bom hẹn giờ luôn có đồng hồ hiển thị giờ khá lớn để diễn viên chính có thể biết chính xác khi nào chúng sẽ phát nổ.

20. Xe có thể đỗ trực tiếp ở phía trước của tòa nhà nơi team chính trong phim định xâm nhập vào.

21. Khi phải đối mặt với một tên khủng bố quốc tế xấu xa, những lời nói chế nhạo và lém lỉnh là vũ khí tốt nhất của bạn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp