H2T 3 năm trước

40+ điều vô lý 'kinh điển' luôn xuất hiện trong bất kỳ bộ phim nào

Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng gật gù khen hay khi phát hiện những điều vô lý 'kinh điển' luôn xuất hiện trong bất kỳ bộ phim nào.

1. Ở Mỹ, tất cả các số điện thoại bắt đầu với số 555.

2. Trong phim, nếu bạn bị truy đuổi qua một thành phố thì bạn có thể tìm nơi trú ẩn trong một cuộc diễu hành trong ngày Thánh Patrick (và cuộc diễu hành này có thể diễn ra bất kỳ thời gian trong năm).

3. Tất cả các túi hàng chứa ít nhất một baguette. Baguette (bánh mì Pháp) là loại ổ bánh mì phân biệt được vì chiều dài hơn chiều rộng nhiều và nó có vỏ giòn. Ổ bánh mì Pháp thường rộng 5–6 cm và cao 3–4 cm, nhưng dài tới một mét.

4. Thật dễ dàng cho bất cứ ai lái một máy bay miễn là có ai đó trong tháp điều khiển hướng dẫn qua loa vài điều.

5. Sau khi diễn viên nữ thoa son môi thì son môi không bao giờ bị hỏng (ngay cả trong khi lặn biển).

6. Hệ thống thông gió của bất kỳ tòa nhà nào cũng đều là nơi trú ẩn lý tưởng. Không ai nghĩ có thể tìm thấy bạn ở đó, vì vậy bạn có thể di chuyển đến nơi khác của tòa nhà mà không gặp khó khăn gì hết.

7. Bạn chắc chắn sẽ luôn sống sót trong một trận chiến của bất kỳ cuộc chiến tranh nào, trừ khi bạn để một ai đó thấy một hình ảnh ngôi nhà của bạn hoặc vợ của bạn.

8. Nếu thành phố của bạn đang bị đe dọa bởi một thảm họa tự nhiên sắp xảy ra hoặc con quái thú giết người thì mối quan tâm đầu tiên của thị trưởng sẽ là du lịch hay cuộc triển lãm nghệ thuật tiếp theo của mình.

9. Tháp Eiffel có thể được nhìn thấy từ bất kỳ cửa sổ của ngôi nhà nào ở Paris.

10. Một người đàn ông không thấy đau dù trải qua trận đánh nhau khủng khiếp nhất nhưng sẽ nhăn mặt khi một người phụ nữ đang cố gắng làm sạch vết thương của anh ta.

11. Khi thanh toán tiền xe taxi, bạn mở ví ra và không cần nhìn vào ví nhưng khi lấy tiền thì luôn là số tiền chính xác cần phải trả.

12. Các nhà bếp không có đèn. Khi bước vào một nhà bếp vào ban đêm, bạn mở cánh cửa tủ lạnh và sử dụng ánh sáng lờ mờ từ tủ lạnh phát ra.

13. Trong một ngôi nhà ma ám,  dù sợ cách mấy thì nữ diễn viên luôn cố gắng khám phá nguồn gốc của những tiếng động lạ trong bộ đồ lót gợi cảm nhất có thể.

14. Các bà mẹ thường chuẩn bị trứng, thịt xông khói và bánh quế cho gia đình vào mỗi buổi sáng mặc dù chồng và con cái của họ không bao giờ có thời gian để ăn.

15. Những chiếc xe hơi bị đụng, lật, ngã thì gần như lúc nào cũng sẽ phát nổ và cháy trừ khi có nam, nữ chính trong đó.

16. Những người nông dân thời Trung Cổ luôn có hàm răng hoàn hảo, mặc dù thời đó chưa có kem đánh răng.

17. Bất kỳ người nào tỉnh dậy từ một cơn ác mộng cũng sẽ ngồi thẳng lên và thở hổn hển.

18. Không cần thiết để nói lời chào bắt đầu hay tạm biệt để kết thúc một cuộc trò chuyện điện thoại.

19. Mọi người đều thoát chết ở những giây cuối cùng vì tất cả những quả bom hẹn giờ luôn có đồng hồ hiển thị giờ khá lớn để diễn viên chính có thể biết chính xác khi nào chúng sẽ phát nổ.

20. Xe có thể đỗ trực tiếp ở phía trước của tòa nhà nơi team chính trong phim định xâm nhập vào.

21. Khi phải đối mặt với một tên khủng bố quốc tế xấu xa, những lời nói chế nhạo và lém lỉnh là vũ khí tốt nhất của bạn.

22. Một thám tử chỉ có thể giải quyết được vụ án nào đó một khi họ đã bị đình chỉ nhiệm vụ.

23. Khi một mình diễn viên chính phải dùng võ thuật để giải quyết một trận chiến với số đông kẻ thù thì bao giờ diễn viên chính cũng sẽ hạ từng tên một trong khi những kẻ còn lại đang chờ đợi bằng cách nhảy múa xung quanh để đe dọa.

24. Khi ai đó bị bất tỉnh vì một cú đánh vào đầu, thì không bao giờ bị chấn thương hoặc tổn thương não, và trong nhiều trường hợp thậm chí không bị nhức đầu gì cả.

25. Những ai ở trong chiếc xe hơi bị tai nạn khi xảy vụ cướp, nổ, vụ phun trào núi lửa hoặc người ngoài hành tinh xâm lược sẽ không có kết thúc tốt đẹp.

26. Bạn luôn luôn tìm thấy một cái cưa máy khi bạn cần chúng.

27. Bất kỳ ổ khóa nào cũng có thể mở được với một thẻ tín dụng hoặc kẹp giấy trong vài giây, trừ khi nó là cánh cửa của một căn phòng đang cháy với đứa trẻ mắc kẹt bên trong. 

28. Tin tức trên truyền hình thường nói về một câu chuyện có ảnh hưởng đến cá nhân bạn tại thời điểm đó.

29. Trong mỗi cuộc điều tra của cảnh sát, bao giờ cũng phải xâm nhập vào một câu lạc bộ thoát y ít nhất một lần.

30. Một người bắn vào 20 người thì có cơ hội giết họ tốt hơn là 20 người bắn vào 1 người. 

31. Tất cả các loại đĩa máy tính đều hoạt động trên các loại máy tính, không cần quan tâm đến hệ điều hành. 

32. Hành động của các anh hùng không bao giờ bị buộc tội là giết người hay phá hoại mặc dù nó có thể làm cả một thành phố bị tàn phá. 

33. Nếu bạn xinh xắn và tóc vàng, có khả năng bạn sẽ trở thành một chuyên gia của thế giới trong lĩnh vực phân rã hạt nhân ở tuổi 22.

35. Bất cứ ai cũng có thể tìm ra mật khẩu siêu máy tính CIA trong vòng chưa đầy 3 phút.

36. Ở thế kỷ 20, bạn có thể bắn một quả tên lửa vào một đối tượng nằm ngoài tầm nhìn nhưng những người của thế kỷ 23 sẽ bị mất công nghệ này.

37. Hầu hết các hệ thống máy tính ở Trái Đất đều có đủ sức mạnh để phá vỡ các hệ thống thông tin liên lạc của bất kỳ nền văn minh ngoài Trái Đất nào.

38. Một hàng rào điện đủ mạnh để giết một con khủng long sẽ không gây tổn hại lâu dài cho một đứa trẻ 8 tuổi.

39. Các anh hùng và nhân vật phản diện luôn được tìm thấy trong một nhà kho bỏ hoang tối tăm với cầu thang sắt.

40. Một người đàn ông và một người phụ nữ càng ghét nhau bao nhiêu, họ sẽ càng có khả năng yêu nhau bấy nhiêu.

41. Nếu bạn cần nạp đạn cho súng, bạn luôn có đủ cơ số đạn dù trước đó bạn chẳng mang đi tí nào cả. 

42. Mọi thứ nổ tung không cần lý do còn nhân vật chính bước đi không cần nhìn.

43. Vào cuối phim, khi nhân vật chính đã bắt được hành tung của kẻ phản diện, một trận chiến sống còn sẽ nổ ra. Nhưng bao giờ nhóm phản diện cũng chơi đẹp, kẻ ác sẽ dẹp hết đàn em, súng ống để tay đôi với nam chính. Khi nam chính mất hết vũ khí, kẻ phản diện sẵn sàng vứt luôn vũ khí của mình và sau đó bị giết chết.

44. Các anh hùng khi không ngại bị bắn ngoại trừ bắn vào đầu. Khi bị bắn vào tay, chân, bụng, họ vẫn đủ sức chạy nhảy, chiến đấu, bay nhảy từ xe này sang xe khác. Có khi bị bắn xong còn sung sức hơn, đánh nhau giỏi và mạnh hơn cả khi còn lành lặn. 

45. Khi các anh hùng rơi xuống từ trên cao, họ sẽ luôn vớ được một cái dù.

46. Bao giờ cảnh sát cũng xuất hiện sau khi người hùng của chúng ta giải quyết xong mọi chuyện.

Có thể bạn thích những bài viết này:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn