Form Your Soul 4 năm trước

412 từ bạn nên tự nhắc nhở hàng ngày

Một sự thay đổi nhỏ hàng ngày sẽ giúp bạn sống tốt và hạnh phúc hơn. Hãy đọc 412 từ sau đây và tự nhắc nhở mình hằng ngày

Một sự thay đổi nhỏ hàng ngày sẽ giúp bạn sống tốt và hạnh phúc hơn. Hãy đọc 412 từ sau đây và tự nhắc nhở mình hằng ngày

Mô tả hình ảnh

Thế giới là một nơi tuyệt vời và bạn được gửi đến đây để làm cho nó đẹp hơn và tuyệt vời hơn.

Có quá nhiều thứ bên ngoài mà bạn vẫn chưa hề biết và có thể làm. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì, thậm chí là thay đổi thế giới.

Nếu mọi việc không như ý muốn, hãy nhớ rằng, tốt hơn khi hối tiếc thứ gì đó sau khi làm còn hơn là hối tiếc vì đã không làm.  Bởi vì bằng cách làm thứ gì đó cho dù bạn không đạt được điều gì, bạn vẫn sẽ có được những trải nghiệm rất giá trị.

Sự trải nghiệm sẽ giúp bạn khác biệt ngay từ những sai lầm. Nó sẽ ngăn bạn phạm lỗi, nhưng không sợ mắc lỗi, bởi vì chỉ có những người dám làm mới mắc lỗi. Điều quan trọng là bạn chịu trách nhiệm và biết sửa chữa lỗi lầm. Tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và cho họ cơ hội.  Bạn không hề biết điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ và họ cũng không muốn mắc sai lầm.  

Hãy đối xử với mọi người theo cách mà bạn đã đối xử với bạn. Nhân hậu với người khác như bạn nhân hậu với chính mình. Tôn trọng, tin tưởng mọi người và quan trọng nhất là yêu thương họ. Tình yêu rất đáng quý, thể hiện nó ra, đừng ngại ngùng..

Hãy nhảy múa như thể không có ngày mai. Hát với tất cả trái tim. Cười thật to và khóc như một đứa trẻ. Chỉ có cơ thể của bạn mới già đi, chứ không phải trái tim của bạn. Nhớ rằng, ngày mà bạn đánh mất điều này sẽ là ngày bạn buông dần cuộc đời của chính bạn.

Nghĩ về tương lai, nhưng đừng quá lo lắng. Nghĩ về quá khứ, nhưng đừng để bị đắm chìm. Cuộc sống luôn có những ngày buồn và ngày vui. Đừng khoe khoang quá khi vui và cũng đừng đánh mất hy vọng khi mọi việc không theo ý muốn.

Đừng kỳ vọng quá nhiều vào sự thành công. Đừng đổ lỗi cho người khác vì sự thất bại Hãy tiến lên. Lan truyền hạnh phúc. Và luôn nhớ rằng, bạn được gửi tới đây chỉ vì một lý do: Để làm cho thế giới này đẹp hơn và tuyệt vời hơn, bạn nhé!

 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...