Thanh Phương 1 năm trước

5 app 'tự sướng' siêu lung linh cho những bạn trẻ đam mê selfie

Giới trẻ hiện nay luôn thích thú với việc ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ hằng ngày bằng chiếc di động của mình, các app ứng dụng luôn giúp ích tối đa cho việc đó. Lưu lại những khoảng khắc không những đáng nhớ mà còn đẹp - độc - lạ bằng cách ứng dụng phổ biến này nhé.

1. VSCO

Ứng dụng giúp bạn chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của bạn. Mặc dù có nhiều tính năng nhưng nó có một giao diện rất đơn giản với nhiều công cụ dưới dạng các biểu tượng đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng nó.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh ngay khi chụp bằng cách lấy nét, chỉnh độ sáng, độ tương phản để có những bức ảnh ảo diệu.

2. B612

Đây là ứng dụng không thể thiếu đối với những bạn thích đăng hình trên Facebook. App này giúp chúng ta có những bộ ảnh chất lượng cao đẹp lạ với bạn bè của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể có những hình ảnh dễ thương với những stiker đáng yêu có sẵn ở app, giúp bạn trở nên '' lạ '' hơn với mọi người. 

3. Instagram

Ứng dụng vô cùng quen thuộc với những bạn trẻ thích chia sẻ ảnh của mình với bạn bè. Nó còn vô cùng hữu ích với tính năng chụp, chỉnh sửa ảnh ít người biết đến. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết một ứng dụng mạng xã hội cũng có thể cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp. 

Một tính năng đặc biệt mới nhất của Instagram là xóa phông ''Focus'' khi chụp ảnh, giúp bạn có những bức ảnh lung linh hơn.

Ngoài ra, quay Boomerang là một tính năng khá được ưu chuộng để bạn có thể lưu dữ những khoảng khắc độc của mình.

4. Analog Film

App chỉnh sửa ảnh đẳng cấp với hơn 400 bộ lọc giúp bạn thỏa thích chỉnh sửa ảnh theo ý của mình. Đặc biệt là các bạn đam mê phong cách Vintage có thể chỉnh sửa ảnh một cách vi diệu. 

5. Snapseed

Là ứng dụng với những tính năng chụp ảnh chuyên sâu mà không phải app nào cũng có. Nó giúp người dùng trở thành một '' nhiếp ảnh gia '' chuyên nghiệp mà không cần dùng đến máy ảnh. 

Ứng dụng giúp ta chỉnh sửa ảnh một cách chuyên sâu và cho ra những bức ảnh đẹp.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...